นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

pheung
Ico64
amonrat wihakarat

ภาควิชาวิศวกรรมเคมี คณะวิศวกรรมศาสตร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

ความเคลื่อนไหวของฉัน

31 มกราคม 2555
Ico48
การติดต่อประชาสัมพันธ์ข่าวสารนักศึกษา
ใน ัทั่วไป
โดย pheung
การติดต่อสื่อสา่รหรือการประชาสัมพันธ์ข่าวสา่รสำหรับนักศึกษานั้น มีหลายวิธีปฏิบัติและผลลัพท์ที่ได้ก็แตกต่างกันค่ะ เช่น วิธีติดบอร์ดบริเวณภาควิชาฯ ให้นักศึกษาทราบข่าวสาร ขั้นตอนการปฏิบัติต่างๆ ของนักศึกษา ซึ่งส่วนใหญ่นั้น นักศึกษาจะได้รับรู้ข่าวสารช้าและจะไม่ให้ความสนใจ ไม่อ่านเอกสารกันเท่าไหร่นัก...
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1399
15 ธันวาคม 2554
Ico48

เห็นแล้วคิดถึง "บิ๊ก" อัลเซเชี่ยน ตัวเมีย ที่บ้าน ซึ่งจากไปแล้วด้วยวัย 15 ปีค่ะ

Ico48
ว่าด้วยเรื่องของบัณฑิตศึกษา
ใน ัทั่วไป
โดย pheung
สำหรับบล็อกนี้ ขอเล่าเรื่องเกี่ยวกับหน้าที่การงานค่ะ ด้วยงานได้ทำด้านของบัณฑิตศึกษา ซึ่งเกี่ยวกับเอกสารบว.ต่าง ๆ รายงานทุน ซึ่งก็พบเจอปัญหาต่าง ๆ ค่ะ คือเด็กๆ(ที่ไม่เด็กแล้ว) มักจะส่งเอกสารล่าช้าค่ะ เช่น รายงานความก้าวหน้าประจำเดือนสำหรับนักศึกษารับทุน ก็จะส่งหลังจากที่กำหนด คือหลังสิ้นเดือนไปแล้...
ดอกไม้: 3 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 1324
17 พฤศจิกายน 2554
Ico48
บล็อกแรกกับการเข้าเวรครั้งแรก
ใน ัทั่วไป
โดย pheung
รายงานตัวบล็อกแรกในฐานะสมาชิกของบ้านตะวันออกค่ะ ซึ่งวันนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ได้เริ่มต้นบล็อกแรกพร้อมด้วยการเข้าเวรตอนเช้าที่ภาควิชาครั้งแรกพร้อมกัน ปกติส่วนตัวก็ชอบเข้ามาอ่านใน share อยู่บ่อยๆ แต่ไม่เคยสมัครหรือคอมเม้นอะไร (อ่านอย่างเดียว) จนมีกฎเหล็กจากภาควิชา จึงทำมีบล็อกนี้ได้ค่ะ วันนี้เข้าเวรค...
ดอกไม้: 6 · ความเห็น: 3 · อ่าน: 1491
Blog