นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

katy smile
Ico64
นางสาว จันทิรา คงคาวงษ์
นักวิชาการศึกษา
งานหลักสูตรและสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

My Activities

11 July 2011
08 July 2011
Ico48

Likes

Ico48
"อนุทิน" น้องน้อยในหน้าตาใหม่ของ Share
in เรื่องเล่าจากหน้างาน
By เมตตา
สวัสดีค่ะ วันนี้จะบอกเล่าเรื่อง "อนุทิน" สมาชิกและผู้อ่านที่ได้เห็นหน้าตาใหม่ของ Share แล้วคงเห็นคำนึงที่ด้านบนสุดของหน้า "อนุทิน" เป็นพื้นที่เล็กๆ ซึ่งเหมาะกับการจดบันทึกอย่างรวดเร็วค่ะอนุทิน คืออะไรอนุทิน เปรียบเป็นบล็อกเล็กๆ หรือเรียกเป็นภาษาอังกฤษก็คือ Microblog นั่นเองค่ะ ซึ่งจะเป็นพื้นที่เ...
Flowers: 5 · Comments: 2 · Read: 3194
Ico48

พี่แนนเก่งจังเลย เรียนเสร็จก็ลงรุปเลยนะค่ะ ^_^

Ico48

Likes

Ico48
AAR การอบรม share.psu
in อบรม share.psu
By Nan PR PSU Phuket
AAR: After Action Review คาดหวังอะไรกับการอบรมครั้งนี้ -คิดว่าจะได้นำไปใช้ในการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต เพื่อให้ประชาคมม.อ.ได้รับรู้ข่าวสารอย่างทั่วถึง และใช้ในการจัดเก็บข้อมูลที่สำคัญต่างๆ ตลอดจนรับรู้ข่าวสารข้อมูลต่างๆ จากสมาชิก http://share.psu...
Flowers: 4 · Comments: 2 · Read: 2175
Ico48
อบรม share เสร็จไปกินข้าวกลับมา ก็ต้องเปิด share ต่อพร้อมๆๆกับ FB เลย อิอิ
By katy smile
Flowers: 1
Ico48

Likes

Ico48
จบลงด้วยดี...ชาวภูเก็ตน่ารักมาก..สงสัยจะเสียเสื้อหลายตัวแน่ๆ
By เมตตา
Flowers: 2
Ico48

Likes

Ico48
แนะนำการใช้งานที่ วข.ภูเก๊ต
in เรื่องเล่าจากหน้างาน
By เมตตา
วันนี้อยู่ที่ วข.ภูเก็ต มาส่งเสริมการใช้งาน Share.psu.ac.th ชาว ภูเก็ตมาเรียนกันประมาณ 40 คน มทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ มีประเด็นติดขัดในการสอนนิดหน่อยเนื่องจากไม่ได้เตรียม คนคุม lab มาเพราะทีมงานของดิฉันตอนนี้กำลังยุ่งเต็มที่ ทั้ง"น้องยาม" "คุณรัตติยา" ...แต่เราก็ได้ผู้ช่วยตามธรรมชาติ....คนนี้ค่...
Flowers: 9 · Comments: 5 · Read: 2713
Ico48

อยากหัวใจสีชมพูบ้างจัง

Ico48

Likes

Ico48
เมื่อลูกเริ่มติดแม่ (ดีใจจัง)
in หัวใจดวงน้อย
By Silmee_tr
ตอนนี้ซิลมีลูกสาวหม่าม๊ะก็ออกมาอยู่บนโลกใบนี้ ได้รู้จักกับหม่าม๊ะ ป่าป๊ะ ได้ 1 ปี 8 เดือนแล้ว ตอนนี้ลูกสาวหม่าม๊ะน่ารักมากมาย ตัวหนักอึ้ง แต่เล่นจะตัวดำหมดแล้ว ชอบถีบจักรยานใต้ต้นไม้หลังบ้าน เผลอเป็นไม่ได้ชอบหนีออกจากบ้านไปเล่นบ้านคนอื่น (นี่ขนาดยังไม่โตนะเนี่ย) ชอบถีบจักรยานลงจากเนินสูงๆ โอ๊ยยย ...
Flowers: 6 · Comments: 3 · Read: 1691
Ico48

Likes

Ico48
อบรบ share.psu
in My BoX.
By auntie_egg
1. คาดหวังอะไรกับการอบรมครั้งนี้ ต้องการใช้ประโยชน์กับการอบรมในครั้งนี้ให้มากที่สุดทั้งในทางสร้างสรรค์ และผ่อนคลาย และทำให้ได้รู้จักเพื่อนต่างวิทยาเขตเพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้ได้ทราบข่าวความเคลื่อนไหวของต่างวิทยาเขตเพิ่มมากขึ้นด้วย 2. ได้อะไรเกินความคาดหวังสมกับความคาดหวังน้อยกว่าความคาดหวัง ได้รับ...
Flowers: 1 · Comments: 0 · Read: 1139
Ico48

Likes

Ico48
โลกของสีชมพู
in Tangmo Story
By rossi
ก่อนจะเป็นโลกสีชมพู และเกิดเป็นทฤษฎีชมพู มันต้องเกิดจากแรงบันดาลใจก่อน แรงบันดาลใจ หมายถึง สิ่งสนับสนุนกระตุ้นให้เรากระทำหรือละเว้นสิ่งบางอย่างคนเราจะกระทำสิ่งใดๆก็ตาม ย่อมมีแรงบันดาลใจทุกครั้ง
Flowers: 2 · Comments: 1 · Read: 1740
Ico48

Likes

Ico48
อบรม share.psu
in share.psu
By เฮฮา..รอบเกาะ
1. คาดหวังอะไรกับการอบรมครั้งนี้ - คาดหวังจะได้รับความรู้และช่องทางการแลกเปลี่ยนในเรื่องต่างๆที่มากขึ้น 2. ได้อะไรเกินความคาดหวัง / สมกับความคาดหวัง / น้อยกว่าความคาดหวัง - ได้ช่องทางในการสื่อสารที่เกินความคาดหวัง 3. ถ้ามีกิจกรรมเช่นนี้อีก อะไรที่ควรปรับปรุง - จัดเลี้ยงอาหารเช้าก่อนจะได้มีสม...
Flowers: 3 · Comments: 0 · Read: 7
Ico48
แชร์ share.psu
in เรื่องเล่าจากshare.psu
By katy smile
- คาดหวังอะไรกับการอบรมครั้งนี้ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องที่อบรมในครั้งนี้ และสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างถูกต้อง และสนุกสนานกับระบบนี้ - ได้อะไรเกินความคาดหวัง/สมกับความคาดหวัง/น้อยกว่าความคาดหวัง ตอนแรกก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมากค่ะ แค่ลองเข้ามาเรียนรู้ดู แต่พอเข้ามาจริงก็รู้สึกว่ามี...
Flowers: 2 · Comments: 0 · Read: 1264
Blog