นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

จารี ทองสกูล
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 2

ความเคลื่อนไหวของฉัน

23 พฤศจิกายน 2555
Ico48
คำสำคัญใน share.psu.ac.th
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 1
07 พฤศจิกายน 2555
Ico48
อบรม เรื่อง การปลูกผักไฮโดรโพนิคส์แบบพึ่งพาตนเองรุ่นที่ 6
ใน บริการวิชาการ
โดย จารี ทองสกูล
จากการที่หน่วยเรือนกระจกและแปลงทดลอง ฝ่ายวิจัยและบริการ ได้ร่วมจัดนิทรรศการ “การปลูกผักไฮโดรโพนิคส์ต้นทุนต่ำ” ในงานเกษตรภาคใต้ครั้งที่ 20 นั้น มีผู้สนใจลงชื่อขอเข้ารับการฝึกอบรมกว่า 190 คน ทำให้หน่วยฯ ต้องขอจัดฝึกอบรมเป็นกรณีพิเศษขึ้น ซึ่งการฝึกอบรมในรุ่นที่ 6 นี้ ประกอบด้วยบุคคลจาก...
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1775
Ico48
Small_hydr101
ไฮโดรฯรุ่น6
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 825
Ico48
Small_pi201
ไฮโดรรุ่น6
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 570
Ico48
Small_hydr0o2
ไฮโดรรุ่น 6
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 547
29 ตุลาคม 2555
Ico48
Small_hydr3
อบรมรุ่น6
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 465
26 ตุลาคม 2555
Ico48
Small_hydr5
อบรมไฮโดร
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 608
Ico48
Small_pic3
ิอบรมไฮโดร
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 858
Ico48
Small_hydr4
อบรมไฮโดร
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 871
Ico48
Small_hydro2
อบรมไฮโดร
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 555
18 ตุลาคม 2555
Ico48

ชอบ

Ico48
หลักในการทำอาหารเจและข้อควรปฏิบัติ
ใน เล่าสู่กันฟัง
โดย saw
หลักในการทำอาหารเจ อาหารเจ เป็นอาหารที่ปรุงโดยปราศจากเนื้อสัตว์ รวมทั้งไม่มีส่วนประกอบอื่นใด ที่นำมาจากสัตว์ทุกประเภท และที่สำคัญอาหารเจ งดเว้นการปรุงการเสพพืชผักฉุน 5 ประเภทอันได้แก่ 1. กระเทียม (หมายรวมไปถึง หัวกระเทียม ต้นกระเทียม) 2. หัวหอม (หมายรวมไปถึง ต้นหอม ใบหอม หอมแดง ห...
ดอกไม้: 9 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1705
Ico48
เมนูอาหารเจ
ใน เล่าสู่กันฟัง
โดย จารี ทองสกูล
เทศกาลกินเจปีนี้หากท่านต้องการทำอาหารเจกินเอง ขอแนะนำเมนูอาหารเจ นั่นก็คือต้มจับฉ่าย กะหล่ำปลี ดิฉันชอบรับประทานมากเลยค่ะ ลองทำกันดูนะคะ วัตถุดิบ 1. เต้าหู้ขาว2. กะหล่ำปลี3. เห็ดหอม4.เครื่องปรุง ... ซีอิ้วขาว ซอสปรุงรส น้ำตาล ขั้นแรก เตรียมวัตถุดิบแต่ละอย่างให้พร้อม เต้าหู้ เอาเต้าหูมา...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 3687
Ico48
Small_j6
เจ6
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 567
Ico48
Small_j5
เจ5
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 550
Ico48
Small_j3
เจ3
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 639
Ico48
Small_j2
เจ2
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 401
Ico48
Small_j1
เจ1
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 550
12 กรกฎาคม 2555
Ico48
โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การกรีดยางอย่างมืออาชีพ
ใน บริการวิชาการ
โดย จารี ทองสกูล
เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2555 กลุ่มงานสถานีวิจัยและบริการกลาง ฝ่ายวิจัยและบริการ โดยได้รับจัดสรรจากเงินงบประมาณแผ่นดินปี 2555 ให้จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การกรีดยางอย่างมืออาชีพ ณ สถานีวิจัยเทพา อ.เทพา จ.สงขลา ซึ่งในการฝึกอบรมครั้งนี้มีผู้เข้ารับการฝึกอบรม จำนวน 34 คน โดยวัตถุประสงค...
ดอกไม้: 2 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 2925
Ico48
Small_a6
อบรมยางเทพา
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1087
Ico48
Small_a5
อบรมยางเทพา
โดย จารี ทองสกูล
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 949