นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

auntie_egg
Ico64
Network
Members · Following: 0 · Followed: 0

ความเคลื่อนไหวของฉัน

08 กรกฎาคม 2554
Ico48

ชอบ

Ico48
แนะนำการใช้งานที่ วข.ภูเก๊ต
ใน เรื่องเล่าจากหน้างาน
โดย เมตตา
วันนี้อยู่ที่ วข.ภูเก็ต มาส่งเสริมการใช้งาน Share.psu.ac.th ชาว ภูเก็ตมาเรียนกันประมาณ 40 คน มทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ มีประเด็นติดขัดในการสอนนิดหน่อยเนื่องจากไม่ได้เตรียม คนคุม lab มาเพราะทีมงานของดิฉันตอนนี้กำลังยุ่งเต็มที่ ทั้ง"น้องยาม" "คุณรัตติยา" ...แต่เราก็ได้ผู้ช่วยตามธรรมชาติ....คนนี้ค่...
ดอกไม้: 9 · ความเห็น: 5 · อ่าน: 2815
Ico48

ได้สิเค้ามีคนพาไปนินา 5555 น่าอิจฉาวุ้ย

Ico48

ชอบ

Ico48
อบรม share.psu
ใน share.psu
โดย เฮฮา..รอบเกาะ
1. คาดหวังอะไรกับการอบรมครั้งนี้ - คาดหวังจะได้รับความรู้และช่องทางการแลกเปลี่ยนในเรื่องต่างๆที่มากขึ้น 2. ได้อะไรเกินความคาดหวัง / สมกับความคาดหวัง / น้อยกว่าความคาดหวัง - ได้ช่องทางในการสื่อสารที่เกินความคาดหวัง 3. ถ้ามีกิจกรรมเช่นนี้อีก อะไรที่ควรปรับปรุง - จัดเลี้ยงอาหารเช้าก่อนจะได้มีสม...
ดอกไม้: 3 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 7
Ico48
อบรบ share.psu
ใน My BoX.
โดย auntie_egg
1. คาดหวังอะไรกับการอบรมครั้งนี้ ต้องการใช้ประโยชน์กับการอบรมในครั้งนี้ให้มากที่สุดทั้งในทางสร้างสรรค์ และผ่อนคลาย และทำให้ได้รู้จักเพื่อนต่างวิทยาเขตเพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้ได้ทราบข่าวความเคลื่อนไหวของต่างวิทยาเขตเพิ่มมากขึ้นด้วย 2. ได้อะไรเกินความคาดหวังสมกับความคาดหวังน้อยกว่าความคาดหวัง ได้รับ...
ดอกไม้: 1 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 1215
Blog