นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

auntie_egg
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

My Activities

08 July 2011
Ico48

Likes

Ico48
แนะนำการใช้งานที่ วข.ภูเก๊ต
in เรื่องเล่าจากหน้างาน
By เมตตา
วันนี้อยู่ที่ วข.ภูเก็ต มาส่งเสริมการใช้งาน Share.psu.ac.th ชาว ภูเก็ตมาเรียนกันประมาณ 40 คน มทั้งสมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ มีประเด็นติดขัดในการสอนนิดหน่อยเนื่องจากไม่ได้เตรียม คนคุม lab มาเพราะทีมงานของดิฉันตอนนี้กำลังยุ่งเต็มที่ ทั้ง"น้องยาม" "คุณรัตติยา" ...แต่เราก็ได้ผู้ช่วยตามธรรมชาติ....คนนี้ค่...
Flowers: 9 · Comments: 5 · Read: 2689
Ico48

ได้สิเค้ามีคนพาไปนินา 5555 น่าอิจฉาวุ้ย

Ico48

Likes

Ico48
อบรม share.psu
in share.psu
By เฮฮา..รอบเกาะ
1. คาดหวังอะไรกับการอบรมครั้งนี้ - คาดหวังจะได้รับความรู้และช่องทางการแลกเปลี่ยนในเรื่องต่างๆที่มากขึ้น 2. ได้อะไรเกินความคาดหวัง / สมกับความคาดหวัง / น้อยกว่าความคาดหวัง - ได้ช่องทางในการสื่อสารที่เกินความคาดหวัง 3. ถ้ามีกิจกรรมเช่นนี้อีก อะไรที่ควรปรับปรุง - จัดเลี้ยงอาหารเช้าก่อนจะได้มีสม...
Flowers: 3 · Comments: 0 · Read: 7
Ico48
อบรบ share.psu
in My BoX.
By auntie_egg
1. คาดหวังอะไรกับการอบรมครั้งนี้ ต้องการใช้ประโยชน์กับการอบรมในครั้งนี้ให้มากที่สุดทั้งในทางสร้างสรรค์ และผ่อนคลาย และทำให้ได้รู้จักเพื่อนต่างวิทยาเขตเพิ่มขึ้น ซึ่งทำให้ได้ทราบข่าวความเคลื่อนไหวของต่างวิทยาเขตเพิ่มมากขึ้นด้วย 2. ได้อะไรเกินความคาดหวังสมกับความคาดหวังน้อยกว่าความคาดหวัง ได้รับ...
Flowers: 1 · Comments: 0 · Read: 1126
Blog