นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ศราวดี
Ico64
ศราวดี น้อย ศรีเกื้อ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปชำนาญการ
กองแผนงาน
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 0

ความเคลื่อนไหวของฉัน

10 กรกฎาคม 2556
Ico48

ชอบ

Ico48
ขอเชิญเที่ยวงาน “เทศกาลเที่ยวไทย ๕ ภาค @หาดใหญ่”
ใน ความสุขคือการแบ่งปัน
โดย AE
ขอชิญเที่ยวงาน “เทศกาลเที่ยวไทย ๕ ภาค @หาดใหญ่” ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ขอเชิญร่วมงาน “เทศกาลเที่ยวไทย ๕ ภาค @หาดใหญ่” จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เพื่อกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวภายในประเทศ ภายใต้โครงการจัดงาน &...
ดอกไม้: 10 · ความเห็น: 7 · อ่าน: 2563
18 มิถุนายน 2556
Ico48
ความสุขของแอ๋
ใน ความสุขที่แบ่งปัน
โดย ศราวดี
เรื่องเล่าความสุขของ "แอ๋" ผู้เล่า "แอ๋" ผู้บันทึกเรื่อง "พี่น้อย" แอ๋ทำงานอยู่กองอาคารสถานที่ ม.สงขลานครินทร์ แอ๋มีความสุขทั้งด้านครอบครัวที่มีความอบอุ่น มีสามีที่น่ารัก ใจดี ไม่สูบบุหรี่ ไม่ดื่มเหล้า ทำงานตำแหน่งพนักงานขยายเสียง ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ มอ. และมีลูกชายอายุ 8 ขวบ เรียนชั้น ป. 3 ...
ดอกไม้: 9 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 15
Ico48

ชอบ

Ico48
ความสุขคือการแบ่งปัน
ใน ความสุขคือการแบ่งปัน
โดย AE
ความสุขคือ "การแบ่งปัน" วันนี้ 18/6/56 ดีใจมากที่ได้มาเข้ารับอบรม เรื่องเล่าความสุขผ่าน share.psu ได้พบกับสมาชิก share.psu ทั้งหน้าใหม่ และ หน้าเก่า นำทีม โดย ท้าวแชร์ มาเล่าเรื่องและให้เพื่อนๆ สมาชิกแนะนำตัวและบอกเหตุผล "ทำไมต้อง share.psu" มีน้องแชงเป็นผู้บันทึกข้อมูล เหตุผลดังกล่าว ด...
ดอกไม้: 11 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 1826
Ico48
สุขใจในวันนี้
ใน ความสุขที่แบ่งปัน
โดย ศราวดี
เมื่อคืนฝนตกทั้งคืน เสียงอึ่งอ่าง เสียงกบเขียด ร้องไปทั่วบ้าน ชอบมาก ๆ ๆ เวลาฝนตกแล้วไม่มีเสียงฟ้าร้องที่ทำให้ตกอกตกใจ ตอนเช้าตื่นขึ้นมาอากาศเย็นสบาย ได้กลิ่นหอมจากดอกจำปาที่ปลูกไว้ข้างบ้านใกล้ๆ หน้าต่างห้องนอนพอดี เดินไปดูดอกกล้วยไม้ออกดอกสวยงามยิ่งนักลูก ๆ ก็ตื่นเช้า ลูกคนเล็กเตรียมตัวไปโรงเรีย...
ดอกไม้: 6 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 10
Ico48
Small_family
happy family
โดย ศราวดี
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 623
Blog
Blog
Blog
Blog
Blog
Blog