นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

siriporn
Ico64
ศิริพร โจ อินทร์ทอง
นักวิชาการอุดมศึกษา
งานสาธารณูปการฯ กองอาคารสถานที่ สำนักงานอธิการบดี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

ความเคลื่อนไหวของฉัน

18 มิถุนายน 2556
Ico48
เรื่องเล่าจากเพื่อน
ใน ความสุขในแบบฉบับของฉัน
โดย siriporn
เรื่องเล่าของคุณองอาจ บุญล้วน กองอาคารสถานที่ "ความสุขในครอบครัวคือแรงผลักดันในการเดินต่อไป" คุณองอาจใช้ชีวิตครอบครัวมาตั้งแต่อายุ 19 ปี (พ.ศ.2530) เมื่อครั้งยังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยครูสงขลา และคู่รักเรียนอยู่บริหารธุรกิจสงขลา เรารักกัน และสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้นนั้นก็คือ แฟนของผมเกิดตั้งท้อง เ...
ดอกไม้: 9 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 1243
Ico48
การshareความสุขที่แห่งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น
โดย siriporn
ดอกไม้: 2
Ico48

ชอบ

Ico48
วันนี้มาอบรม share ในฐานะนักสร้างสุของค์กร ไม่ได้เข้ามานาน ได้ปรับปรุงรูปลักษ...
โดย pupu
ดอกไม้: 4
Ico48

ชอบ

Ico48
สุขอยู่ที่ใจ
ใน ความสุขไม่มีวันหมด
โดย iaomi
พูดถึง "ความสุข"...เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ ใฝ่หา ซึ่งความสุขที่เราต้องการหาแท้จริงแล้วอยู่กับเราตลอดเวลา ยากมากที่ทุกคนจะมีความสุขทุกเวลา สำหรับใครที่สามารถมีความสุขได้กับทุกเหตุการณ์นั้นถือได้ว่าเป็นคนที่โชคดีมากๆ อย่างที่เขาบอกกันว่าความสุขที่แท้จริงนั้นอยู่ที่ใจของเรา ถ้าเราสามารถฝึกใจของเราให...
ดอกไม้: 10 · ความเห็น: 4 · อ่าน: 755
Ico48

ชอบ

Ico48
ความสุขของแม่
ใน ความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ
โดย แอ๋ สุธีรภรณ์
วันนี้ตื่นเช้ามาก็เหมือนเดิม พบลูกชาย ตัวน้อย ๆ นอนอยู่ข้างแม่ จะชอบดูลูกมากเลย เวลาลูกนอนหลับ เพราะทำให้เรานึกถึงลูกตั้งแต่ตอนเกิดจนถึงปัจจุบัน นึกถึงครั้งใดก็มีความสุขทุกครั้งแต่เมื่อเวลาเค้าตื่นนอนขึ้นมา ความวุ่นวายก็เริ่มมาเยือน ณ วินาทีนั้น ทั้งอาบน้ำ แต่งตัว กินข้าว ให้ท่องศัพท์ภาษาอังกฤษ ส...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 1073
Ico48

ชอบ

Ico48
ยิ้มให้กันโลกสดใส
ใน ยิ้มให้กันวันนี้
โดย chada
การยิ้ม เป็นการสื่อสารที่ดีที่สุด เป็นการบ่งบอกถึงความมีมิตรภาพที่ดีและช่วยให้ดูดีมีเสน่ห์ได้ขึ้นอีกด้วย รอยยิ้มที่สวยและจริงใจจะทำให้คุณดูเป็นคนที่น่าคบหามากยิ่งขึ้น แต่ทุกวันนี้มีหลายคนที่ยังรู้สึกว่ารอยยิ้มของตัวเองไม่สวยกินใจ หรือบางคนอาจมีรอยยิ้มที่ดูเหมือนแกล้งทำ วันนี้เราจึงมีวิธีการฝึกยิ...
ดอกไม้: 12 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 1691
Ico48

ชอบ

Ico48
ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2556 เชิญชวนไปเยี่ยมน้องๆเด็กพิเศษ ที่โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา
ใน Happy Workplace
โดย ไอซ์ วราภรณ์ ชวพงษ์
ศุกร์ที่ 12 กรกฏาคม 2556 นี้ขอเชิญชวนชาวม.อ.ทุกท่านไปเยี่ยมน้องๆเด็กพิเศษ โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา สงขลา เชิงสะพานติณสูลานนท์ อ.เมือง จ.สงขลา สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ น้องๆ อายุ 7 ขวบ -20 ปี เรียนชั้นอนุบาล ถึงชั้น ม.6 ทางโรงเรียนสอนการใช้ชีวิตในสังคม ดนตรีบำบัด และศิลปบำบัด คุณครูผู้ดูแล บอกว่า ...
ดอกไม้: 9 · ความเห็น: 2 · อ่าน: 2999
Ico48

ชอบ

Ico48
การป้องกันและระงับอัคคีภัย หอพักพยาบาล
ใน ความปลอดภัย คืองานของเรา
โดย อ้วน ดับเพลิง มอ
ประชุม วันจันทร์ที่ 17 มิ.ย 2556 เวลา 13.00-15.00 น.วางแผนการทำคู่มือ โครงสร้างการป้องกันและระงับอัคคีภัย อาคารหอพักพยาบาลเพื่อจัดทำโครงการ การป้องกันและอพยพ จากอาคารสูง หอพักพยาบาล คณะพยาบาล ดำเนินการโครงการในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2556 จุดประสงค์ 1. เพื่อให้นักศึกษาที่พักอยู่ในอาคารรู้เ...
ดอกไม้: 7 · ความเห็น: 1 · อ่าน: 1858
Ico48
ความสุขเล็กๆ
ใน ความสุขในแบบฉบับของฉัน
โดย siriporn
ความสุขที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน ถ้าเราเต็มใจที่จะยิ้มรับกับสิ่งนั้น ฉันจะมีความสุขทุกครั้งที่ได้ยิ้มให้คนอื่นโดยที่เราไม่ได้ต้องการจะหวังให้เขายิ้มตอบกับเรา ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานที่ที่เรา ที่ที่เราไปรับประทานอาหาร ตอนเที่ยง สถานที่ที่เราไปสัมนา ที่ที่ไหนก็ได้ที่ได้พบเจอผู้คนมา...
ดอกไม้: 9 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 18
Blog
Ico48
Small_page
เที่ยวๆ
โดย siriporn
ดอกไม้: 0 · ความเห็น: 0 · อ่าน: 424