นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1346
ความเห็น: 0

กิจกรรมแฟนพันธุ์แท้ 5ส. คณะวิศวฯ >> ประจำเดือนมีนาคม 2554

กิจกรรมแฟนพันธุ์แท้ 5ส. คณะวิศวฯ >> ประจำเดือนมีนาคม 2554

สวัสดีค่ะทุกท่าน

     เดือนที่ผ่านมาท่านใดพลาดโอกาสร่วมกิจกรรม ส.สนุกคิด หรือได้ดาวน้อย ไม่ต้องเสียใจไปนะค่ะ เพราะว่าคำถามเดือนนี้ง่ายมากๆๆๆๆๆๆ อีกแล้วค่ะ เพราะเดือนนี้จะเป็นกิจกรรมให้ท่านร่วมโหวตผลงาน ส.6 ค่ะ และเดือนนี้ดิฉันก็มี Tip ของ 5ส. มาฝากกันเช่นเคยนะค่ะ  

     แต่ก่อนอื่นดิฉันขอประกาศรายชื่อผู้ที่ส่งข้อสนุกคิดประจำเดือนกุมภาพันธุ์ 2554 ที่ผ่านมาก่อนนะค่ะ  << ตรวจสอบการได้ดาวทางนี้ค่ะ >>

     เอาล่ะค่ะในเมื่อทุกท่านทราบกันแล้วนะค่ะว่า ใครได้ดาวมากหรือน้อยก็อย่าลืมร่วมกิจกรรมเดือนนี้กันนะค่ะ เดือนนี้เป็นเดือนสุดท้ายแล้วค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาฟัง Tip ประจำเดือนนี้กันดีกว่าค่ะว่า ว่ามาตรฐาน 5ส. คืออะไรมีรูปแบบอะไรบ้าง >>อ่าน Tip 

      ถึงเวลาร่วมสนุกสะสมดาวประจำเดือนมีนาคม 2554 กันแล้วค่ะ เดือนนี้เป็นเดือนสุดท้ายของการร่วมกิจกรรมของปีการศึกษานี้แล้ว จึงขอเชิญท่าน ร่วมสนุกกิจกรรม ส.6 สร้างสรรค์ กันค่ะ โดยมีคำถามที่ว่า "ท่านชอบผลงาน ส.6 ผลงานใด และเพราะเหตุใดถึงชอบผลงงานชิ้นนั้น" ( เดือนนี้ท่านจะได้รับดาว 1 ดวงนะค่ะ *อยากบอกว่า 1 ดวงก็มีความหมายนะค่ะสิ้นเดือนนี้ตัดสิ้นผลรอบสองแล้วนะค่ะ) สามารถร่วมกิจกรรมได้ที่ http://vdo.eng.psu.ac.th/q5s/ ค่ะ

ปล. ตอบคำถามเสร็จแล้วอย่าลืมร่วมโหวตผลงานกันะค่ะ

หมดเขตส่งข้อเสนอแนะภายในวันที่ 31 มีนาคม 2554 นะค่ะ

ขอบคุณทุกท่านค่ะ

Sections: Miscellaneous
License: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
created: 15 March 2011 13:17 Modified: 13 December 2011 10:05 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.25.169
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ