นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

AE
Ico64
อภิญญา บุญญะยูวะ
นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการ
งานประชาสัมพันธ์ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 2

อ่าน: 1850
ความเห็น: 4

เรื่องเล่าความสุข "พี่ไอซ์"

ความสุขของฉัน "พี่ไอซ์"

ความสุขของฉัน (พี่ไอซ์)               

           ถูกทำการบ้านแล้วหล่าว  ให้จับคู่ผลัดกันเล่าเรื่องความสุขของตนเอง หลังจากที่อ่านเรื่องเล่าของเพื่อนแล้ว แย่แล้วโดนไฟลท์บังคับให้ส่งการบ้านก่อนเที่ยงพรุ่งนี้ซะด้วย 19  มิ.ย. 2556 

              เริ่มแล้วน่ะ ความสุขของพี่ไอซ์  บอกว่าวันนี้มีความสุขมากที่ได้มาอบรม ได้เปลี่ยนบรรยายกาศ จากการนั่งทำงานอยู่ที่ทำงานทุกวัน  มีความสุข สนุกกับ การได้ตกแต่งภาพตัวเองกับ photoscape และ ตกแต่งบล๊อคให้สวยงาม มีของเล่นแต่ไม่ใช่ของเล่นใหม่ของพี่ไอซ์ น่ะ เพราะพี่ไอซ์เชี่ยวชาญเรื่องนี้มานานแล้ว  แถมยังเป็นกูรูบล๊อคให้กับเราซะด้วย

            ขออนุญาตแซวน่ะค่ะ  วันนี้อบรมการเล่าเรื่องความสุขผ่าน Share.psu  ไหนกลายเป็นได้ความรู้เรื่องการเปลี่ยนภาพประจำตัวใน facebook  คุ้มจริงๆ น่ะ ท้าวแชร์  ผู้เข้าอบรมสามารถบูรณาการเข้ากันได้ เยี่ยมจริงๆ                                      

            คราวนี้เป็นความสุขที่แท้จริงของพี่ไอซ์แล้วหล่ะ   ได้ทั้งความสุข และ ได้บุญอีกด้วย  พี่ไอซ์เชิญชวนทุกท่านร่วมทำบุญ โดยการร่วมแบ่งปัน ความรัก และ ความสุข ให้กับ น้องๆ เด็กพิเศษ ที่โรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญา  ในวันศุกร์ที่  12  ก.ค. 56  บุญหล่นทับแล้วพี่ไอซ์   ขอบุญกุศลนี้ ส่งผลให้ สวยๆ  รวยๆ  น่ะจ๊ะ

           สมาชิกที่สนใจจะไปร่วมบุญกับพี่ไอซ์  แจ้งความประสงค์ได้ที่  วราภรณ์  ชวพงษ์  งานประชาสัมพันธ์  กองกลาง  วิทยาเขตหาดใหญ่  โทร. 2022 - 3  ร่วมสมทบบุญในคร้ังนี้ คนละ  100  บาท   ได้บุญแล้วแถมยังได้เที่ยวหอประวัติพลเอกเปรม ติณสูลานนท์  อีกด้วย  100  บาท ที่ท่านสนับสนุน  เป็นค่านำชม  หอประวัติฯ  60  บาท  ค่านั่งรถนำชมสถานที่ 10  บาท  ที่เหลืออีก  30  บาท  สมทบค่าอาหารกลางวันค่ะ  รถบัสออกจากหน้าสำนักงานอธิการบดี  เวลา  09.30  น.  ถึงโรงเรียนสงขลาพัฒนาปัญญาสงขลา  10.00  น.  มีกิจกรรม จนถึงเวลา 12.00 น.  เดินทางไปสวนป๋าเปรม ทานอาหารกลางวัน และนำชมหอประวัติฯ และ นั่งรถชมบรรยากาศ สวนป๋าเปรม  จนถึงเวลา  13.30  น.  เดินทางกลับ ม.อ.  เวลา 14.00 น. ถึง ม.อ. 

          ได้ความสุข และ บุญ กันแล้ว เราก็กลับมาทำงานกันอย่างมีความสุข  แบบ Happy Workplace  กันต่อน่ะจ๊ะ  

            หลังจากทำการบ้านเสร็จ  พี่ไอซ์ยังรู้สึก งงๆ ว่าโจทย์ที่วิทยากรให้ทำการบ้านคืออะไร ทำเอาเราฮา  ก็เราตกลงกันแล้ว  นึกว่าเข้าใจพี่ไอซ์นิ  วิทยากรรู้ไต๋ ที่แน่ๆ สุขเกินไปซะแล้ว หนูสิแซว

หมวดหมู่บันทึก: PSU.Quality Work Life
คำสำคัญ (keywords): happy workplace  PSU.QWL  ความสุขของฉัน
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 18 มิถุนายน 2556 16:06 แก้ไข: 18 มิถุนายน 2556 16:22 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 Our Shangri-La, และ 10 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ขอบใจหลายนะจ๊ะที่ช่วยประชาสัมพันธ์ กิจกรรมสร้่างสุขให้จ้ะ เอ๋

แค่นั่งใกล้ ๆ พี่เอ๋ กะพี่ไอซ์ ก็สุขแล้วค่ะ พี่สาวทั้งสองหนุกหนานกันตลอด พลอยอดฮาไปด้วยไม่ได้เลย ^ ^

อยากอยู่ใกล้ๆ กันอีกจ้า

รูปน่ารักมาก อยากจะน่ารักเหมือนพี่ในรูป

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.236.35.159
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ