นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2432
ความเห็น: 0

โปรแกรม Microsoft Security Essentials

Antivirus free,แจก Antivirus free,Microsoft Security Essentials,โปรแกรม Microsoft Security Essentials, Microsoft Antivirus

สวัสดีครับพ่อแม่พี่น้องครูบาอาจารย์ทุกท่าน

          อ่ะแฮ่ม หลังจากมีการปรับเปลี่ยนระบบ Share.psu.ac.th ผมก็ยังไม่ได้เขียนบทความอะไรเพิ่มเลยนี่จะเป็นบทความแรกหลังจากมีการเปลี่ยนแปลง Share.psu.ac.th ซึ่งผมรู้สึกยังไม่ค่อยชินกับรูปแบบใหม่นี้เท่าไร เข้าเรื่องเลยดีกว่าครับ

          เนื่องด้วยโปรแกรม Ariva Antivirus(ร่มแดง) ของผมมันจับพวก Keygen ของเกมส์ที่มีในเครื่องบ่อยๆ เข้าผมเลยรู้สึกหงุดหงิดกับมัน   โดยวันนี้ผมมีโปรแกรม Antivirus free มาแนะนำ  ใช่แล้วของฟรีอัพเดทได้ตลอดประสิทธิ์ภาพการทำงานก็พอถูไถไม่หน่วงเครื่องเท่าไรจับ Adware และ Malicious software ได้เก่งพอดูโดยท่านอาจนำมาใช้งานโดยนำมาเป็นตัว Antivirus ตัวหลักเลยก็ได้ โดยลงโปรแกรมให้ทำงานควบคู่ไปกับ Super Anti Spyware (ที่เป็นรูปเต่าทอง) ผมว่าเครื่องของท่านก็พอที่จะปลอดภัยในระดับหนึ่งแล้วครับ โดยเจ้าโปรแกรมตัวนี้มีชื่อว่า Microsoft Security Essentials 


ใช่แล้วครับมันเป็นของ Microsoft นั่นแหละแต่เป็นของฟรีซึ่งไม่ค่อยจะพบเห็นโปรแกรมของ Microsoft เท่าไรนัก ซึ่งผู้ใช้งานก็เชื่อได้เลยครับว่ามันต้องมีข้อดีเพียงพอกับชื่อของ Microsoft แน่นอนครับ 

และหากท่านใหนสนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ Microsoft Security Essentials ครับ

และเมื่อ ไตรมาสแรกของปีเว็บ AV-Test ได้ทดสอบประสิทธิภาพของ Antivirus ต่างๆซึ่งไอ้เจ้าตัว  Microsoft Security  Essentials  ก็ติดโผกับเค้าด้วยแต่ติดโผระดับต่ำๆ (-*-) แต่โปรแกรมที่ติดระดับสูงๆเนียๆ ผมไม่แนะนำให้นำมาใช้แบบเถื่อนๆเช่นมี crack แต่ไปๆมาๆไม่สามารถ Update signature virus database ได้ ระยะยาวผมว่าของเถื่อนก็ไม่สู้ของถูกลิขสิทธิ์ที่สามารถอัพเดทได้ตลอดหรอกครับ เพราะไวรัสตัวใหม่ๆมันเกิดขึ้นทุกวันอยู่ที่ว่าเราจะตามมันทันหรือเปล่ายิ่งถ้าไม่ได้อัพเดทด้วยนะผมว่าโดนเต็มๆครับงานนี้..

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ไม่สงวนสิทธิ์ใดๆ Public_domain
สร้าง: 28 มิถุนายน 2554 10:53 แก้ไข: 29 มิถุนายน 2554 12:54 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.210.12.229
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ