นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

โอ๋-อโณ
Ico64
ดร. อโณทัย โภคาธิกรณ์
หัวหน้างานเคมีคลินิก
หน่วยเคมีคลินิก ภาควิชาพยาธิวิทยา
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 319 · ผู้ติดตาม: 15

อ่าน: 1819
ความเห็น: 2

จัดเก็บบล็อกใน Share.psu เข้าแพลนเน็ต (8)

ผ่านมาอีก 1 วัน Share.psu ของเรามีบันทึกเพิ่มขึ้นตั้ง 29 บันทึกแน่ะค่ะ มากกว่าเมื่อวานอีก วันนี้ก็เลยมีเลขบันทึกสวยๆที่ 5050 บันทึกแล้วค่ะ ส่วนบล็อกก็มีเพิ่มขึ้นตั้ง 5 บล็อกแน่ะค่ะ กลายเป็น 1206 บล็อกแล้ว (จะวิ่งตามทันไหมนี่เรา) ไฟล์ก็เพิ่มขึ้นเยอะมากค่ะ ตั้ง 46 ไฟล์กลายเป็น 4531 ไฟล์แล้ว ในขณะที่มีสมาชิกใหม่เพิ่มเพียง 1 เดียวเองค่ะ กลายเป็น 831 แล้ว สำหรับแพลนเน็ตกลับไปเป็น 494 แพลนเน็ตอีกทีแล้วค่ะ เหมือนที่เคยเห็นวันก่อน หลังจากขึ้นมาเป็น 500 เมื่อวาน เอาสถิติมาบอกเล่าเล่นๆนะคะ 

มาตามเก็บแยกบล็อกใส่แพลนเน็ตต่อจากบันทึกก่อนๆค่ะ มีกำลังใจดีๆน่ารักๆอย่างอ.Kon1Kon, อ คนธรรมดา   มาคอยช่วยลุ้นทำให้มีแรงทำต่อไปเรื่อยๆค่ะ

มาถึงบล็อกที่ร้อยกว่าแล้วค่ะ ระบบห้องสมุดอัตโนมัติ ALIST  และ Internet Resources ของคุณ saipin คนขยันแห่งหอสมุดใหญ่ของเรา เก็บเข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่ 

บล็อก Sutham' Telling ของคุณ sutham แห่งกองการเจ้าหน้าที่ เก็บเข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่ 

บล็อก การซ่อมและบำรุงรักษาเครื่องมือวิจัยฯ, OpenWrt , เครื่องมือวิทยาศาสตร์, Zero Defect, บันทึกทั่วไป, ทริกเล็กๆ เกี่ยวกับ Computer, ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ , Electronic , เรื่องของข้าพเจ้า ของคุณ ServiceMan จากศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เก็บเข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่ 

บล็อก สุวรรณ์ ของคุณ สุวรรณ์ จากกองการเจ้าหน้าที่ เก็บเข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่ 

ถึงบล็อกคนพิเศษที่ศรัทธาแล้วค่ะ กีฬาเพิ่อสุขภาพ, การบริหาร ปัญหาที่ท้าทาย, เที่ยวไปอย่างที่ใจต้องการ, วันวาน...ยังหวานอยู่, ไบโอดีเซล: วิจัย..เพื่อการนำไปใช้ประโยชน์ได้ ของอ. คนธรรมดา แห่งศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เก็บเข้าแพลนเน็ต เรื่องเล่าชาว (วิทยาเขต) หาดใหญ่ 

วันนี้จบที่บล็อกขอบล็อกเกอร์คุณภาพที่น่าชื่นชม มีงานเขียนสม่ำเสมอและหลากหลาย อ่านได้เพลิดเพลินอีกท่าน คงไม่หลุดรอดสายตาของชาว Share.psu ทั้งหลายไปแน่ๆ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 06 มีนาคม 2551 23:35 แก้ไข: 13 มิถุนายน 2552 20:23 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ช่วงนี้ไปได้เร็วนะคะ..^_^

ตอนนี้รู้ว่า คนเขียนนอนดึก และ..

อ. Kon1Kon ก็นอนดึกสม่ำเสมอ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.66.86
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ