นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 891
ความเห็น: 0

กิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์สโมสรอาจารย์และข้าราชการ 3 มหาวิทยาลัย (ม.อ. ม.ช. และ ม.ข.) [C]

วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่

 

             สโมสรอาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์   นำโดยท่าน นายกสโมสรอาจารย์และข้าราชการ ม.อ.  วิทยาเขตหาดใหญ่ (นายวรรณโณ  สนธิพิพัฒน์)    และคณะกรรมการบริหารสโมสรอาจารย์และข้าราชการ   เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์สโมสรอาจารย์และข้าราชการ 3 มหาวิทยาลัย ซึ่งประกอบด้วย สโมสรอาจารย์และข้าราชการมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมหาวิทยาลัยขอนแก่น    ซึ่งจะจัดในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558  ที่จะถึงนี้ ณ  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โดยมีรายละเอียดกิจกรรมดังนี้
 
             ช่วงเช้า  พิธีเปิดกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์ และนำเสนอหน่วยงานของแต่ละสโมสรและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันทั้ง 3 มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม 210 ตึกสำนักงานอธิการบดี
 
             ช่วงบ่าย กีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ 3 ประเภท  ได้แก่ กอล์ฟ-เปตอง-แบดมินตัน
 
             ช่วงเย็น  ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง เวลา 22.00 น. มีงานเลี้ยงรับรอง ณ อาคารสโมสร อาจารย์ข้าราชการ และการแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม
 
              สำหรับในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558  ทางสโมสรอาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จะมีการจัดกิจกรรม ไปทัศนศึกษา ณ มหาวิทยาลัย Sains และมหาวิทยาลัย Utara ประเทศมาเลเซีย ค่ะ. 
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 23 กุมภาพันธ์ 2558 13:07 แก้ไข: 23 กุมภาพันธ์ 2558 13:36 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 pompom, และ 7 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น