นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 831
ความเห็น: 0

กีฬาสานสัมพันธ์ 5 วิทยาเขต มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ [C]

 

 

             มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จะจัดการแข่งขัน "กีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร 5 วิทยาเขต"  ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2558  ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี   เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์  สำหรับกีฬาที่จะจัดการแข่งขัน เช่น  ฟุตบอล ฟุตซอล แชร์บอล เปตอง กรีฑา วอลเล่ย์บอล  เป็นต้น  กีฬาที่จัดแข่งขันอาจจะมีมากกว่านี้ คงต้องรอผลการแจ้งตอบจากทุกวิทยาเขต  ภายในวันที่ 12 มีนาคม 2558  นี้  น่าจะทราบประเภทกีฬาที่จัดแข่งขันที่ชัดเจนได้

 

       สำหรับการจัด "กีฬาสานสัมพันธ์บุคลากร 5 วิทยาเขต นี้  มีวัตถุประสงค์เพื่อคัดเลือกนักกีฬาเป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ในการเข้าแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักงานคณะกรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 34 “เกษตรศาสตร์เกมส์” ระหว่าง 1-8 มิถุนายน 2558 ณ  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน  โดยสัญลักษณ์นำโชคในการแข่งขันครั้งนี้คือ "ไก่ตะเภาทอง" 

 

             ดังนั้น ท่านที่จะเป็นตัวแทน ม.อ. ในการเข้าแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ. คงต้องเตรียมฟิตร่างกาย และซ้อมกันเยอะ ๆ นะค่ะ เพื่อนำเหรียญมาฝากชาว ม.อ. ค่ะ.

 

        ขอบคุณท่าน นายกสโมสรอาจารย์และข้าราชการ ม.อ. วิทยาเขตหาดใหญ่  (คุณวรรณโณ  สนธิพิพัฒน์) ที่ให้ข้อมูล 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 06 มีนาคม 2558 17:18 แก้ไข: 06 มีนาคม 2558 17:21 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 ทดแทน, Ico24 บิวตี้, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น