นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 638
ความเห็น: 0

สโมสรอาจารย์และข้าราชการ วข.หาดใหญ่ จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับนักกีฬาที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ. [C]

วันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.30 น. ณ อาคารสโมสรอาจารย์และข้าราชการ ม.อ. วิทยาเขตหาดใหญ่

 

               ตามที่มหาวิทยาลัยได้จัดส่งนักนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาบุคลากรสำนักคณะกรรมการการอุดมศึกษา  ครั้งที่ 34   “เกษตรศาสตร์เกมส์”   ในระหว่างวันที่ 1-8 มิถุนายน 2558 ณ  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตกำแพงแสน   โดยมีนักกีฬาและเจ้าหน้าที่เข้าร่วมการแข่งขัน จำนวนทั้งสิ้น 280 คน     บัดนี้การเข้าร่วมการแข่งขันได้เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น   สโมสรอาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่     ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณนักกีฬาและร่วมแสดงความยินดีกับนักกีฬา  โดยจะจัดงานเลี้ยงขึ้น     ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.00 น ณ  อาคารสโมสรอาจารย์ข้าราชการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์  วิทยาเขตเขตหาดใหญ่ 
                ในงานเลี้ยงจะมีพิธี   "มอบเกียรติบัตร และเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน โดยจะใส่กรอบรูปแบบสวยงามให้กับนักกีฬา"  รับมอบบนเวทีจากรองอธิการบดีในนามของมหาวิทยาลัย  ทั้งนี้ในนามสโมสรอาจารย์ข้าราชการ จะมีการมอบจัดทำของที่ระลึกสำหรับผู้ที่เข้าร่วมงานเลี้ยงแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกท่านค่ะ
 
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 28 กรกฎาคม 2558 10:11 แก้ไข: 28 กรกฎาคม 2558 10:14 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 คนธรรมดา, Ico24 ทดแทน, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น
คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น