นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

Nan PR PSU Phuket
Ico64
นาง จุฑามาศ สองแก้ว
นักวิชาการอุดมศึกษา
ประชาสัมพันธ์ สนอ. ม.อ.ภูเก็ต
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
Blog
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 2717
ความเห็น: 0

อบรม Competency

การประเมิน Competency

     บ่ายนี้ 8 ก.ค. 2554 ปชส.ม.อ.ภูเก็ต ได้เข้าร่วมอบรมเพื่อทำความเข้าใจ Competency ในการประเมินการปฏิบัติงานของบุคลากรในรอบการประเมินการปฏิบัติงาน โดยมีวิทยากรหลายท่านจากวิทยาเขตหาดใหญ่  รศ.วรัญ  ตันชัยสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาบุคลากร  คุณสารภี รัตนพงศ์ หัวหน้างานทะเบียนประวัติ และคุณเมตตา ชุมอินทร์ หัวหน้างานพัฒนาและฝึกอบรม

     เป็นโอกาสดีทีว่าชาววิทยาเขตภูเก็ตจะได้เข้าใจการประเมินรูปแบบใหม่ ซึ่งมีความโปร่งใสตรวจสอบได้ ตามที่หมอวรัญบอก ซึ่งก็คงต้องศึกษาและทำความเข้าใจ ตลอดจนกำหนดตัววัดสมรรถนะให้ตรงกับงานและตรงกับคนเพื่อผลการประเมินจะได้สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพ เพื่อนำมาใช้พัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัย แต่สิ่งสำคัญก็ต้องให้ผู้รับบริการและผู้ประสานงานมีส่วนประเมินด้วยนะค่ะ เพราะบางคนอาจทำงานร่วมกับผู้รับบริการและผู้ประสานงานต่างหน่วยงาน จะได้มุมมองการปฏิบัติงานอย่างแท้จริง และที่สำคัญผู้ถูกประเมินจะได้ทราบว่าสมรรถนะด้านใดที่ยังขาดตกบกพร่องบ้าง ก็ต้องคอยติดตามการประเมินในรูปแบบใหม่ต่อไปนะค่ะ...

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 08 กรกฎาคม 2554 17:13 แก้ไข: 08 กรกฎาคม 2554 17:30 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 เมตตา.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.98.69
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ