นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2243
ความเห็น: 1

ว่าด้วยเรื่องโทรทัศน์วงจรปิด PSUTVผ่านไปเเล้วนะครับ สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ผู้ที่สำเร็จการศึกษาในปี 2554มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ตั้งเเต่วันที่ 10 - 12 พฤศจิกายน 2555 ณ หอประชุมนานาชาติ ฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี  ที่ผ่านมาครับ หลายท่านคงได้รับชมโทรทัศน์วงจรปิดในงานพระราชทานปริญญาบัตร ซึ่งผลิตโดยทีม PSUTV ครับ

 
ทุกครั้งที่ผมได้ทำงานกับทีม PSUTV ผมมีความสุขทุกครั้งครับ ทีม PSUTV เป็นการรวมตัวกันมานานมากเเล้วครับ เป็นการรวมตัวกับของบุคลากรเเต่ละคณะ ที่เกี่ยวข้องกับงานโสตทัศนศึกษา ไม่ว่าจะเป็นวิทยาเขตปัตตานี (ภาควิชาศึกษาศาสตร์เอกเทคโนโลยีการศึกษา ) และ วิทยาเขตหาดใหญ่ ครับ

 

สำหรับการทำงานของเรานั้น จะเป็นการถ่ายทอดสด ผ่านทีวีภายในมหาวิทยาลยัสงขลานครินทร์ การทำรายการจะเเบ่งเป็น 2 ช่วง นั้นคือรายการสดในสตู และ การถ่ายทอดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครับในปีนี้ก็เช่นเดียวกันครับ ผมได้รับหน้าที่อันยิ่งใหญ่ นั้นคือการได้ขึ้เป็นผู้ดำเนินรายการสดในสตู ของการถ่ายทอดสดวันที่ 2 นั้นคือวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2555 เป็นวันที่ผมตื่นเต้นมากครับ ผมดีใจมากครับ ที่ได้หน้าที่นี้ และ ที่สำคัญ การทำงานกับทีม PSUTV นั้น มีเเต่ความเป็นมิตร มีรอยยิ้มตลอดเวลา

ในเเต่ละวันตั้งเเต่ วันพฤหัสบดีที่ 8 จนถึง วันสุดท้าย เราทำงานกันดึกทุกคือนครับ เข้างาน 8.00 น. เพื่อเตรียมความพร้อมในสตูดิโอ และเลิกงาน 2 ทุ่ม ตลอดเพราะต้องมีการสรุปงานในเเต่ละวัน มันจึงทำให้ผมรู้ว่า ทีมงานของเรา มีความมุ่งมันจริง ๆ ครับรายการที่ออกไป ผมคิดว่า เราไม่ใช่มือสมัครเล่นครับ การทำงานในสายงานที่เรารัก การรวมตัวกันของมิตรภาพ ของความเป็นลูกพระบิดา เป็นราชการในบ้านพระบิดา มิตรภาพของวิทยาเขตต่าง ๆ ทำให้เราทำงานอย่างมีความสุข เเละคุณภาพงานออกมาก็ดีมากครับ สมเป็นคนทำงานเบื้องหลังตัวจริงครับ

ผมขอชื่นชมทีมงาน PSUTV ทุกคนจากใจจริง ที่ทุกครั้งทำงาน ไม่ว่าจะเหนื่อยเเค่ไหนเราจะมีกำลังใจให้กันตลอด ทุกครั้งที่เราได้นำภาพมาออกอากาศเราจะมีความประทับใจทุกครั้งที่เห็นรอยยิ้มจากพ่อเเม่ผู้ปกครอง เห็นลูกหลานของตัวเองรับปริญญาครับสุดท้ายนี้ ผมขอมีความสุขทุกครั้ง ที่ได้ชื่อว่าเป็นส่วนหนึ่งของทีมงาน PSUTV ครับ 
หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): psutv  โทรทัศน์วงจรปิด
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 13 พฤศจิกายน 2555 13:50 แก้ไข: 13 พฤศจิกายน 2555 13:50 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 ServiceMan, Ico24 คนธรรมดา, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ขอบคุณ ทุกทุก กำลังใจ แด่ PSUTV ครับ

ขอบคุณ ทุกทุก กำลังสนับสนุน แก่ PSUTV ครับ

PSUTV ยังคงรอการสนุบสนุน...จากท่านผู้ใหญ่ ใจดี ทุกทุกท่าน อยู่นะครับ...

http://www.PSUTV.Org

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.82.241
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ