นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2006
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 10 - 16 มิถุนายน 2556 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกรกฎจะมีผู้ใหญ่คอยจับผิด ไม่ควรเสนองานใดๆ ให้อนุมัติในช่วงนี้ จะถูกตีกลับด้วยเหตุผลง่ายๆ คือ ไม่มีรายละเอียดมากพอ

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 10 - 16 มิถุนายน 2556 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน ให้ระวังงานจะเกิดอุปสรรคล่าช้า เนื่องจากการขาดเงินหมุนเวียน การเงิน จะเงินจากธุรกิจเก็งกำไรหรือธุรกิจกึ่งผิดกึ่งถูก รวมถึงการเสี่ยงโชค ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้น อย่าเพิ่งคาดหวังเพราะทุกอย่างไม่มีอะไรแน่นอน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบหายใจ เช่น หลอดลมและปอด เป็นต้น

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ให้ระวังจะขัดแย้งกับเพื่อนฝูงในวงงานและนำไปสู่คดีความ การเงิน จะมีเงินเข้ามาจากการขายความคิด เช่น ที่ปรึกษาหรือการเป็นตัวกลาง ความรัก ให้ระวังความขัดแย้ง และนำไปสู่ความแตกแยก สุขภาพ ให้ระวังการกิน การดื่ม จะทำให้เจ็บป่วย

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน จะได้เดินทางไกลเกี่ยวกับการงาน เช่น ไปดูงานหรือฝึกอบรม เป็นต้น การเงิน จะมีรายจ่ายเกิดขึ้นกะทันหัน เช่น เจ็บป่วยจากอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนเก่าและใหม่เป็นไปด้วยดี สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน จะเกิดเรื่องเดือดร้อนในที่ทำงานหรือที่อยู่ ด้วยมีคนเจ็บป่วย การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง เนื่องจากคดีความหรือการเจ็บป่วยด้วยอุบัติเหตุ ความรัก เพี่อนฝูงหรือพี่น้องเป็นเหตุให้เกิดความขัดแย้งเรื่องความรัก จึงไม่ควรนำเรื่องความรักไปปรึกษาใครในช่วงนี้ สุขภาพ ให้ระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวกับหลอดลมหรือปอดอักเสบ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ท่านที่ทำธุรกิจเก็งกำไรหรือธุรกิจกึ่งผิดกึ่งถูกกฎหมาย จะได้ลาภก้อนใหญ่ การเงิน จะได้ข่าวดีเรื่องเงินกู้หรือได้งานใหญ่ล็อตใหญ่ และได้กำไรคุ้มค่า ความรัก ความรักเต็มไปด้วยความขัดแย้ง ไม่ควรเจรจาหรือเสนอเงื่อนไขใดๆ กับคนรัก สุขภาพ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับหูหรือคออักเสบ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ผู้ใหญ่คอยจับผิด ไม่ควรเสนองานใดๆ ให้อนุมัติในช่วงนี้ จะถูกตีกลับด้วยเหตุผลง่ายๆ คือ ไม่มีรายละเอียดมากพอ การเงิน จะได้รับเงินจากหนี้เก่าคืนมา หรือได้งานเพิ่มและเงินเพิ่มจากงานเก่าที่ขยายเพิ่ม ความรัก ผู้ใหญ่ตั้งข้อรังเกียจในพฤติกรรมเล็กน้อย จึงไม่ควรเข้าหาผู้ใหญ่ช่วงนี้ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุ หรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน จะได้งานทำโดยไม่คาดฝันและผลตอบแทนดี การเงิน ทั้งรายรับและรายจ่ายเกิดขึ้นอย่างกะทันหันพร้อกัน จึงเท่ากับได้มาจ่ายไปไม่เหลือเก็บ ความรัก ไม่ควรเสนอเงื่อนไขใดๆ กับคนรักจะถูกปฏิเสธ สุขภาพ ให้ระวังความเครียด จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน จะได้เงินก้อนพิเศษจากงานประจำหรือได้ลาภลอย การเงิน เงินไหลเข้ามากกว่าไหลออก จึงมีโอกาสเก็บออมได้ ความรัก ให้ระวังอย่าให้คนรักได้มีโอกาสพูดคุยกับพี่น้องหรือเพื่อนฝูง ความลับจะรั่วไหลและเกิดขัดแย้งกัน สุขภาพ ให้ระวังแข้งขาข้างขวาจะได้รับบาดเจ็บ

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน ท่านที่ยังว่างงานอยู่จะได้งานทำ และที่มีงานอยู่แล้วจะได้ทำงานใหม่ การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้เข้ามา ทั้งจากงานประจำและงานจรๆ เพิ่มเข้ามา ความรัก ท่านที่ชอบใครและเก็บไว้อย่างเงียบภายในวงงาน ช่วงนี้จะถูกเปิดเผยและตกลงกันได้ด้วยดี สุขภาพ ให้ระวังความดันโลหิตต่ำ จะทำให้เกิดอาการวูบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ช่วงต้นสัปดาห์จะได้รับเกียรติให้ออกงานใหญ่ และมีผลต่อการได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง การเงิน จะจ่ายเงินก้อนใหญ่ เพื่อโอกาสทางสังคม จึงเข้าทำนองการลงทุนเพื่อความก้าวหน้า ความรัก ความรักยังคงอยู่ในลักษณะแอบชอบ ไม่เปิดเผย สุขภาพ ให้ระวังโรคหัวใจหรือความดันโลหิตสูง

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ความขัดแย้งในวงงานยังคงอยู่เป็นสัปดาห์สุดท้าย ก่อนจะแก้ให้จบลงด้วยการมีผู้เข้ามาไกล่เกลี่ย การเงิน การเงินค่อยๆดีขึ้น เงินเก่าหนี้เก่าเริ่มได้คืน และเงินใหม่เริ่มเข้ามา ความรัก ความรักเห็นทีจะต้องรอต่อไป จนกว่าดาวอาทิตย์ และดาวศุกร์จะยกเข้าสู่ราศรีกรกฏ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน งานทั้งเก่าและใหม่ เริ่มก้าวหน้าด้วยดี การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายที่ดินหรือทรัพย์สิน เช่น หุ้นอสังหาริมทรัพย์ ความรัก ความรักทั้งเพิ่งเริ่มต้นและเริ่มมานานแล้ว มีโอกาสตกลงได้ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุและการเจ็บป่วยกะทันหัน

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 10 มิถุนายน 2556 14:23 แก้ไข: 10 มิถุนายน 2556 14:23 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Kathi Noodee, Ico24 Our Shangri-La, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.238.204.31
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ