นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1643
ความเห็น: 1

การติดต่อทางโทรศัพท์

ปัจจุบันลูกค้าติดต่อมายังศูนย์เครื่องมือฯโดยทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ

         ปัจจุบันลูกค้าติดต่อมายังศูนย์เครื่องมือฯโดยทางโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ หลักๆเช่น

         1 การส่งตัวอย่าง อยู่ต่างจังหวัดแต่จะส่งตัวอย่างมาทดสอบที่ศูนย์ฯจะต้องทำอย่างไรก็บอกสถานที่ให้ลูกค้าพร้อมแจ้งลูกค้าว่าสามารถเปิดดูเพื่มเติมได้ที่หน้าเวบไซด์ของศูนย์เครื่องมือฯหน้าแรกด้านล่าง แต่ถ้าลูกค้าต้องการสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับตัวอย่างในเชิงลึกและระบุเครื่องมือทดสอบก็จดบันทึกความต้องการของลูกค้าก็โอนสายให้นักวิทยาศาสตร์เพื่อให้ข้อมูล

        2.อัตราค่าบริการ ให้คำตอบพร้อมแจ้งลูกค้าให้เปิดดูที่หน้าเวบไซด์ของศูนย์เครื่องมือฯหน้าแรกด้านขวามือถ้าลูกค้าหน้าเครื่องคอมฯก็เปิดดูพร้อมๆกัน

        3.ผลและราคาค่าทดสอบ ถามชื่อแล้วเช็คให้ลูกค้า ให้ข้อมูลเพิ่มเติมลูกค้าว่าตรงนี้เรามีบริการให้เช็คได้ด้วยตนเองในเวบไซด์ของศูนย์เครื่องมือฯหน้าแรกด้านขวามือ ให้คลิ๊กเข้าไปใน Lab Status แล้วพิมพ์ชื่อหรือนามสกุล หรือเลขที่ใบขอใช้บริการแล้วกด Enter ก็จะได้ข้อมูลที่ต้องการ

        4.จองคิวอบรมหน้าเครื่อง ก็โอนสายให้คุยกับนักวิทยาศาสตร์ที่รับผิดชอบ ยกเว้น SEM 5200 จองให้ลูกค้าได้เลย

        5.จองคิวใช้เครื่องด้วยตนเองลูกค้าที่ลงทะเบียน มี Username Password ก็สามารถจองเองได้โดยเข้าไปจองใน Lab Booking อยู่หน้าแรกของเวบไซด์ด้านขวาคลิ๊กเข้าไปใส่ Username Password เลือกจองเครื่องมือได้เลย ยกเว้น SEM 5800 SEM Quanta ลูกค้าดูว้นที่ที่จะจองแล้วโทรมาให้เจ้าหน้าที่จองให้

 

       นอกจากนี้ก็สอบถาม การโอนเงินค่าทดสอบ แผนที่ เหล่านี้เป็นต้น แต่หลัก ๆแล้วข้อมูลของศูนย์เครื่องมือฯก็อยู่หน้าเวปไซด์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.sec.psu.ac.th ทุกคำถามมีคำตอบ  พวกเราชาวศูนย์เครี่องมือฯยินดีและเต็มใจให้บริการค่ะ

                             ให้บริการท่านคืองานของพวกเรา

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 14 มิถุนายน 2555 17:00 แก้ไข: 14 มิถุนายน 2555 17:00 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 LeeO, Ico24 MoN_Takan, และ 11 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

สุดยอด...ค่ะ ผดา

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.201.9.19
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ