นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 2415
ความเห็น: 2

งานลีลาศ ม.รามคำแหงสัมพันธ์

สร้อยคอทองคำ

เมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้ไปร่วมงานลีลาศของศิษย์เก่ารามคำแหงฯ  สนุกมากเนื่องจากท่านประธานจัดงาน  คือผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา  น่าประทับใจมาก ๆ เพราะท่านอยู่ร่วมงานตั้งแต่เริ่มงานจนกระทั่งปิดงานท่านอยู่ร่วมงานตลอดเวลา  ของรางวัลแจกอย่างไม่อั้น   ส่วนรางวัลที่น่าประทับใจสร้อยคอทองคำ ซึ่งมีน้ำหนักถึง 2 บาท  เป็นรางวัลของท่านผู้ว่าราชการจังหวัดพังงา  และท่านผู้ว่าราชการจังหวัดได้ร่วมงานด้วยการร้องเพลง  ไม่น่าเชื่อว่าท่านร้องเพลงได้ไพเราะมาก      แหมก็ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่โชคดีที่ไปร่วมงานฯ  คิดว่าตั้งแต่ไปร่วมงานลีลาศ มา  งานนี้เป็นงานที่ยิ่งใหญ่มาก  เสียดายมากที่ไม่ได้มีรูปมาฝากกัน 

หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 03 ธันวาคม 2550 13:26 แก้ไข: 03 ธันวาคม 2550 13:26 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

  • ไม่เห็นบอกเลยว่ารางวัลที่น่าประทับใจสร้อยคอทองคำ ซึ่งมีน้ำหนักถึง 2 บาท   ได้ผู้ใด๋กันเล่า?
P  ไม่ทราบเป็นใครเหมือนกันนะคะไม่รู้จัก  แต่คืนนั้นอยากรู้จักเหมือนกัน  จะขอแบ่งสัก 1 บาท  ไม่ทราบเขาให้ไหม  เห็นไหม  ไม่อยากได้เลยนะ  แต่ขอหัวหน้าหน่วยสักสลึงน่าจะได้  เพราะ 17 ปีกว่า มอบเป็นทองก็น่าจะได้  ไม่น่าเกลียดเลยคะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.97.64
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ