นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2351
ความเห็น: 4

ข่าวสารการเดินทางจากนกแอร์ ช่วงน้ำท่วม กทม. 54

ติดต่อทางสายการบินให้ชัดเจนอีกที

ท่านที่จองการเดินทางโดยสายการบิน นกแอร์ ที่ไปลงสนามบินดอนเมือง ที่กำลังประสบภัยน้ำท่วมขณะนี้ มีประกาศให้เปลี่ยนเที่ยวบิน และ การเปิดบริการไปลงสนามบินสุวรรณภูมิแทน

           ผู้โดยสารนกแอร์ที่ไม่สามารถเดินทางได้อันเนื่องมากจากเหตุน้ำท่วม โดยมีกำหนดการเดินทางระหว่างวันที่ 11-31 ตุลาคม 2554 นกแอร์ยินยอมให้เปลี่ยนแปลงเที่ยวบินได้โดยไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ ภายใต้เงื่อนไขดังนี้

          1. ผู้โดยสารจะต้องติดต่อแจ้งความประสงค์ขอเปลี่ยนแปลงการเดินทาง ตามเวลาที่ระบุในเอกสารยืนยันการจอง ทั้งนี้จะะต้องระบุวันเดินทางใหม่ โดยต้องเดินทางให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 24 มี.ค. 55 และวันเดินทางใหม่จะต้องไม่อยู่ในช่วงเวลาดังนี้:  2-3 ธ.ค. 54, 5-6 ธ.ค. 54, 9-10 ธ.ค. 54, 12-13 ธ.ค. 54, 23 ธ.ค. 54 - 3 ม.ค. 55, 20-21 ม.ค. 55, 23-24 ม.ค. 55, 7 มี.ค. 55 เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาล ทั้งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น (เข้าใจว่า สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก นกแฟนคลับ)

          2. ไม่สามารถขอคืนเงินได้ทุกกรณี เนื่องจากสายการบินนกแอร์ยังเปิดใหเบริการตามปกติ

          ผู้โดยสารสามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ได้ทางศูนย์บริการลูกค้า 1318 กด 7 ก่อนเวลาเดินทางเดิมอย่างน้อย 3 ชม. หรืออีเมลล์ nokhelp@nokair.com โดยแจ้งล่วงหน้าก่อนการเดินทางอย่างน้อย 24 ชม. เพื่อความรวดเร็วในการบริการ รบกวนท่านแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้

          1.       รหัสการจอง

          2.       ชื่อผู้โดยสาร

          3.       ชื่อผู้ติดต่อ

          4.       หมายเลขติดต่อ

          5.       สิ่งที่ลูกค้าต้องการ (เปลี่ยนแปลงการเดินทางหรือยืดอายุบัตรโดยสาร 1 เดือน)

           ทั้งนี้ นโยบายดังกล่าว เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้โดยสารที่ประสบภัย และไม่สามารถเดินทางได้ตามแผนการเดินทางเดิม สำหรับผู้โดยสารทั่วไปที่ต้องการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง ยังคงต้องชำระค่าธรรมเนียมต่างๆ ตามปกติ ทั้งนี้ในการพิจารณานกแอร์ อาจร้องขอเอกสารเพื่อประกอบการพิจารณาจากผู้โดยสาร และนโยบายอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมต่อไป

 

 มีข่าวแจ้งเพิ่มเติม สายการบินนกแอร์จะเริ่มให้บริการอีกครั้งที่สนามบินสุวรรณภูมิตั้งแต่วันที่ 27 ตุลาคมเป็นต้นไป แม้ว่าสภาพจะไม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ก็ตาม และจะเพิ่มเที่ยวบินในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม ขึ้นอีก โดยสามารถเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokair.com

 

จึงฝากมาสำหรับผู้จะเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงการเดินทาง  อย่างไรก็ให้ติดต่อทางสายการบินให้ชัดเจนอีกที

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 26 ตุลาคม 2554 18:47 แก้ไข: 26 ตุลาคม 2554 18:47 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 คนธรรมดา และ Ico24 ใยมะพร้าวน้องใยไหม.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

๕๕๕ กะจะเขียนอยู่แล้วเชียว ชวดไปจนได้ ๑ บันทึก

คุณ รัตติยา เขียวแป้น

ขออภัยที่ไวไปนิดเดียว พอดีกำลังเป็นกังวลที่จองเที่ยวบินไว้ ว่าจะเดินทางอย่างไร

ใช้วิธี เมล์ แจ้งไป จะสะดวกกว่าค่ะ เพราะสายต่อติดยากมากค่ะ

มีเที่ยวบินจองไว้เหมือนกันค่ะ ไป ๒๗ กลับ ๒๙ ตค.ค่ะ

เรียน ทุกท่าน,

เห็นจากข่าวเมื่อเช้านี้ว่า จะไปอยู่สุวรรณภูมิถึงประมาณวันที่ 10 พย. ครับ เพราะฉะนั้นทุกท่านที่จะเดินทางไปที่ต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ ก็บวกเวลาเผื่อไปเยอะ ๆ หน่อย

ขณะนี้น้ำแถวสุดสายพุทธมณฑลสาย 2 ปริ่ม ๆ ถนนแล้วครับ ครอบครัวใครอยู่แถวนั้น เตรียมตัวให้ดีครับ ผมว่าอย่างน้อยน้ำสูง 50 ซม. มีแน่ บ้านพ่อแม่พี่น้อง ก็เตรียมอพยพไปอยู่ราชบุรีแล้วครับ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.208.202.194
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ