นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 381
ความเห็น: 1

พิชิต covid-19 ด้วยความเจริญของคน

พิชิตได้ด้วยความเจริญของคนที่ปฏิบัติตนป้องกันตนเอง ด้วยการมีวินัยและรับผิดชอบควบคุมตนเอง ไม่ต้องให้ใครมาบังคับ

 

 

โรค covid-19 เป็นโรคที่เกิดจากเชื้อไวรัส ต้องอาศัยคนเป็นที่เจริญ คงอยู่ และแพร่กระจาย  

การจะหยุดการแพร่กระจาย แพร่ระบาดต้องหยุดการเป็นที่อยู่อาศัย ต้องหยุดการแพร่กระจายจากการติดจากคนสู่คน  และกำจัดในคนที่มีอยู่ในตัว ที่ต้องทำด้วยคนที่มีความเจริญในจิตใจ มีความรับผิดชอบ มีวินัย ช่วยกันปฏิบัติตนในการป้องกันตนเอง ป้องกันคนอื่น อย่างเคร่งครัด จึงสามารถพิชิต covid-19 ได้ 

 

การระบาดของโรค covid-19 ที่ทำความเสียหายในแต่ละคนที่ทั้งไม่สามารถทำงานได้ ทำงานด้วยความยากลำบาก ต้องระวัง ต้องหาสิ่งป้องกัน การดูแลรักษาก็ยุ่งยากและเสี่ยงมาก นอกจากทำงานหารายได้ยาก ยังต้องใช้จ่ายมากทั้งจากส่วนตัวและภาครัฐจำนวนมากมาย

 

ที่สำคัญ ความเจริญทางวัตถุ เทคโนโลยียังไม่สามารถช่วยได้ หากคนไม่ร่วมกันป้องกันตนเองไม่ให้เป็นที่เจริญและแพร่ระบาดของเชื้อโรค

แต่จะพิชิตได้ด้วยความเจริญของคนที่ปฏิบัติตนป้องกันตนเอง ด้วยการมีวินัยและรับผิดชอบควบคุมตนเอง ไม่ต้องให้ใครมาบังคับ  

 

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 11 เมษายน 2563 09:47 แก้ไข: 11 เมษายน 2563 09:47 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
adam [IP: 171.7.218.69]
18 เมษายน 2563 00:44
#112203

ยินดีต้อนรับทุกๆท่านเข้าสู่ เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด เว็บไซต์ที่ให้บริการทางด้าน คาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุดในขณะนี้ ด้วยวงเงินลงทุนจากทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งพร้อมด้วยประสบการณ์ที่มากมายทำให้เรามุ่งเน้นการบริการที่รวดเร็วปลอดภัย ซื่อตรง เที่ยงตรง เชื่อถือได้ เบิก-ถอน ได้ทันใจตลอด 24 ชม เราให้บริการ 365วัน ไม่มีวันหยุด ถ้าท่านอยากเล่นหรือ ถอน ufabet เราก็ให้ถอนทันทีแบบไม่มีเงื่อนไข และถ้าอยากฝากเงิน เวลาไหน ก็สามารถติดต่อได้ตลอดเวลา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ufa54.com

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.207.106.142
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ