นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1950
ความเห็น: 4

พยากรณ์อากาศ

ความแตกต่างระหว่างอดีต กับ ปัจจุบับน

เมื่อก่อน

“ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมทะเลจีนใต้และอ่าวไทยมีกำลังแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันสูง 2-4 เมตร ขอให้ชาวเรือเพิ่มความระมัดระวังอันตรายในการเดินเรือและเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งต่อไปอีก 2-3 วันนี้ ส่วนประชาชนที่อาศัยตามบริเวณชายฝั่งทะเลของภาคใต้ฝั่งตะวันออกให้ระมัดระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงซัดฝั่งในช่วงนี้ไว้ด้วย”

 

เดี๋ยวนี้

“ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. มรสุมอะไรก็ไม่มีซักอย่าง น้ำเหนือคันบิ๊กแบ๊กสูง 2-4 เมตร ขอให้ชาวกรุงเพิ่มความระมัดระวังอันตรายในการเดินเรือและรถเล็กควรงดออกจากบ้านต่อไปอีก 2-3 อาทิตย์นี้ ส่วนประชาชนที่อาศัยตามบริเวณกรุงเทพฝั่งตะวันตกให้ระมัดระวังอันตรายจากจระเข้ และสัตว์เลี้ยงแสนรักที่ถูกปล่อยออกมาแบบไม่ตั้งใจในช่วงนี้ไว้ด้วย”

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 18 พฤศจิกายน 2554 09:38 แก้ไข: 18 พฤศจิกายน 2554 09:38 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 DaDa, Ico24 คนธรรมดา, และ 7 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

พี่ใหญ่ บายจัยอย่างแรง น้องน้ำหลงพี่กรุงเอาหนัด ม่ายมาหาพี่ใหญ่แย้ว

"แหม...ทำไปได้"

 

เอิ้ก เอิ้ก

 

"ใจสั่งมา"

อนาคต

ศูนย์วิจัยสิ่งแวดล้อมและภัยธรรมชาติอันดามัน (ANED) คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต แจ้งว่า จากข้อมูดาวเทียมสำรวจอากาศและระบบพยากรณ์อากาศด้วยระบบคอมพิวเตอร์คลัสเตอร์ คาดการณ์ว่า จะมีฝนตกหนักในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง ขอให้ประชาชนเรียมพร้อมรับมือน้ำท่วมฉับพลัน

สุดยอด.....

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.220.231.235
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ