นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
Page Visits: 1917
comment: 4

พยากรณ์อากาศ

ความแตกต่างระหว่างอดีต กับ ปัจจุบับน

เมื่อก่อน

“ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่พัดปกคลุมทะเลจีนใต้และอ่าวไทยมีกำลังแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยและทะเลอันดามันสูง 2-4 เมตร ขอให้ชาวเรือเพิ่มความระมัดระวังอันตรายในการเดินเรือและเรือเล็กควรงดออกจากฝั่งต่อไปอีก 2-3 วันนี้ ส่วนประชาชนที่อาศัยตามบริเวณชายฝั่งทะเลของภาคใต้ฝั่งตะวันออกให้ระมัดระวังอันตรายจากคลื่นลมแรงซัดฝั่งในช่วงนี้ไว้ด้วย”

 

เดี๋ยวนี้

“ลักษณะอากาศทั่วไปเมื่อเวลา 04:00 น. มรสุมอะไรก็ไม่มีซักอย่าง น้ำเหนือคันบิ๊กแบ๊กสูง 2-4 เมตร ขอให้ชาวกรุงเพิ่มความระมัดระวังอันตรายในการเดินเรือและรถเล็กควรงดออกจากบ้านต่อไปอีก 2-3 อาทิตย์นี้ ส่วนประชาชนที่อาศัยตามบริเวณกรุงเทพฝั่งตะวันตกให้ระมัดระวังอันตรายจากจระเข้ และสัตว์เลี้ยงแสนรักที่ถูกปล่อยออกมาแบบไม่ตั้งใจในช่วงนี้ไว้ด้วย”

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 18 November 2011 09:38 Modified: 18 November 2011 09:38 [ Report Abuse ]
Flowers
People who like this: Ico24 DaDa, Ico24 คนธรรมดา, and 7 others.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

comment

พี่ใหญ่ บายจัยอย่างแรง น้องน้ำหลงพี่กรุงเอาหนัด ม่ายมาหาพี่ใหญ่แย้ว

"แหม...ทำไปได้"

 

เอิ้ก เอิ้ก

 

"ใจสั่งมา"

อนาคต

ศูนย์วิจัยสิ่งแวดล้อมและภัยธรรมชาติอันดามัน (ANED) คณะเทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต แจ้งว่า จากข้อมูดาวเทียมสำรวจอากาศและระบบพยากรณ์อากาศด้วยระบบคอมพิวเตอร์คลัสเตอร์ คาดการณ์ว่า จะมีฝนตกหนักในพื้นที่ภาคใต้ตอนล่าง ขอให้ประชาชนเรียมพร้อมรับมือน้ำท่วมฉับพลัน

Ico48
มิกกี้ (Recent Activities)
18 November 2011 16:21
#71748

สุดยอด.....

Comment on this Post

Name:
Email:
IP Address: 18.215.185.97
Message:  
Load Editor
   
Cancel or