นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2378
ความเห็น: 0

แนะนำเว็บไซต์ A Dictionary of Slang

SPOKEN English

ช่วงนี้บิวตี้และเพื่อนๆในองค์กรคณะทรัพยฯ เข้ารับการฝึกอบรมการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวันและใช้ประโยชน์ในสำนักงาน โดยจะมีการอบรมทั้งหมด 30 ชั่วโมง  วันละ 1 ชั่วโมง โดยใช้เวลาช่วงพักเที่ยง คือ 12.00-13.00 น.  เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 ตุลาคม - 30 พฤศจิกายน 2552 โดยคณะฯ จะช่วยส่งเสริมพัฒนาให้บุคลากรมีความรู้ทักษะการพูดภาษาอังกฤษ จัดโดย หน่วยการเจ้าหน้าที่ ที่ช่วยเป็นผู้จัดการ ให้เราได้เรียนรู้ตรงนี้  และมีผู้สอน ก็คือ AJARN PARKER จาก Faculty of Law , Prince of Songkla University

ภาษาที่เราได้เรียนรู้จะเป็นภาษา slang ของการเริ่มเข้าสัปดาห์แรก บิวตี้นั่งฟังง๊งๆ อิอิ ^_^.. กับภาษาอังฤษที่เป็นภาษา slang   ปกติก็ไม่ค่อยสันทัดอยู่แล้ว 555+ แต่บิวตี้จะพยายามทำความเข้าใจกับมันนะค่ะ :)  และพอดีเพื่อนได้แนะนำเว็บไซต์ที่เราสามารถไปศึกษาศัพท์เกี่ยวกับภาษา slang ก็เลยนำเว็บไซต์มาแนะนำให้กับเพื่อนๆ และผู้สนใจกันค่ะ  สู้ๆ บิวตี้ แหะๆๆ ^_^  หาความรู้เกี่ยวกับคำศัพท์ slang ได้ที่..http://www.peevish.co.uk/slang/

ขอขอบคุณคณะทรัพยากรธรรมชาติที่ส่งเสริมพัฒนาความรู้ และเพื่อนที่ดีที่นำเว็บไซต์มาบอกกล่าวกัน เลยได้นำมาเขียนบันทึกแบ่งปันกัน++!!

 

หมวดหมู่บันทึก: พัฒนางานประจำ
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 21 ตุลาคม 2552 14:54 แก้ไข: 25 ตุลาคม 2552 10:35 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 54.236.35.159
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ