นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ไอซ์ วราภรณ์ ชวพงษ์
Ico64
ไอซ์ วราภรณ์ ชวพงษ์
นักประชาสัมพันธ์ชำนาญการพิเศษ
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 6 · ผู้ติดตาม: 3

อ่าน: 1196
ความเห็น: 0

ค่าย 40 ปี อุตสาหกรรมเกษตร ม.อ. เพื่อชนบท

ค่าย 40 ปี อุตสาหกรรมเกษตร ม.อ. เพื่อชนบท

คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมใจจัดค่าย ในโอกาสครบรอบ 40 ปี คณะอุตสาหกรรมเกษตร  ณ โรงเรียน ตชด.สันติราษฎร์ประชาบำรุง  ต.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง เพื่อสร้างอาคารอเนกประสงค์ให้โรงเรียนและชุมชนได้ใช้ประโยชน์ร่วมกัน    ระหว่างวันที่ 21-25 ธันวาคม 2559  โดยมีคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร จำนวน 150 คน ร่วมแรงร่วมใจในการสร้างอาคารอเนกประสงค์ ในโอกาสครบรอบ 40 ปี อุตสาหกรรมเกษตร ให้กับโรงเรียนตชด.สันติราษฎร์ประชาบำรุง  จ.ตรัง  และเป็นหนึ่งในกิจกรรม “ทำดีเพื่อพ่อ” สืบสานพระราชปณิธานของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก  “อาคารหลังนี้ไม่ใหญ่มาก  แต่คุณค่าและจิตใจจากชาวค่ายอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สู่ชุมชนยิ่งใหญ่นัก”

            รศ.ดร.วิโรจน์ ยูรวงศ์  คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เปิดเผยว่าการจัดค่ายครบรอบ 40 ปี คณะอุตสาหกรรมเกษตร ในครั้งนี้ได้จัดหาทุนโดยคณะกรรมการค่ายอุตสากรรมเกษตรครั้งที่ 20 และมีเงินเหลือเก็บจากการจัดกิจกรรมค่ายชุดเก่าๆพร้อมทั้งมีการร่วมบริจาคจากศิษย์เก่า คณาจารย์ บุคลากร   ได้นำมาเป็นทุนในการซื้อวัสดุและจ้างแรงงานบางส่วนของผู้ปกครองนักเรียนในท้องถิ่นจนได้โครงสร้างและหลังคาอาคารอเนกประสงค์ดังกล่าว     สำหรับวันที่ 21-25 ธันวาคม 2559 จะได้เทพื้น  ปรับพื้นที่รอบๆโรงเรียน  ปิดท้ายด้วยการติดตั้งระบบไฟฟ้า “อาคารหลังนี้ไม่ใหญ่มาก  แต่คุณค่าและจิตใจจากชาวค่ายอุตสาหกรรมเกษตร  มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ สู่ชุมชนยิ่งใหญ่นัก”


            โดยที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้สืบสานพระราชปณิธาน ประโยชน์เพื่อนมนุษย์เป็นกิจที่หนึ่ง มาอย่างต่อเนื่อง โดยในโอกาสที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร ครบรอบ 30 ปี คณะได้จัดสร้างห้องสมุดและห้องเรียน ณ บ้านน้ำร้อน จ.นครศรีธรรมราช

และในโอกาสครบรอบ 35 ปี ก็ได้สร้างอาคารห้องสมุดและห้องละหมาด ณ รร.บ้านท่าแคง  จ.สงขลา มาแล้ว

Sections: PSU.Quality Work Life
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 19 December 2016 14:28 Modified: 19 December 2016 14:44 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 ปราณี , Ico24 เปตอง, and Ico24 โอ๋-อโณ.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.233.229.90
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ