นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

จันทวรรณ ปิยะวัฒน์
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 1660
ความเห็น: 2

Free e-book: เรื่องเล่า...จากอธิการบดี Corporate Blogging from CEO@PSU

ฟรี! หนังสือ  e-books ที่หลากหลายให้ทุกท่านได้เลือกอ่าน ซึ่งเป็นเนื้อหาที่ได้จากการสกัดความรู้จากบล็อก ของสมาชิกจากเว็บไซด์ gotoknow.org (คนทำงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้) ภายใต้การดูแลของโครงการระบบออนไลน์เพื่อการจัดการความรู้สุขภาวะ (UsableLabs.org ) คณะวิทยาการจัดการ มอ. ซึ่งได้รับทุนสนับสนุนจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ( สสส. )

และสำหรับหนังสือ e-book เล่มล่าสุด คือ "เรื่องเล่า...จากอธิการบดี Corporate Blogging from CEO@PSU" ซึ่งเป็นถ้อยแถลงจาก รศ.ดร.บุญสม ศิริบำรุงสุข จากงานเสวนาทางวิชาการ GotoKnow Forum ครั้งที่ 1: ก้าวข้ามความเหลื่อมล้ำทางความรู้ด้วยเครือข่ายชุมชนนักปฏิบัติ อยากทราบว่าเนื้อหาสาระเป็นอย่างไร สามารถดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ http://portal.in.th/blogtobook 

 

Sections: บริหารทรัพยากรมนุษย์
License: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
created: 22 June 2010 15:22 Modified: 28 June 2010 10:14 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

เข้าไปอ่านแล้วคะ

คมและชัดมาก....ว่าแต่อธิการท่านทราบหรือยังคะ

ว่าเรื่องราวของท่านขึ้นเว็บแล้ว

บังเอิญวันนี้ท่านมาพบปะชาวสุราษฎร์ฯ ก็แอบบอกไปว่าเข้าไปอ่านเรื่องราวของท่านอธิการแล้ว มอ.จะดังใหญ่แล้ว ท่านก็ดูงง....ท่านว่ายังไม่เห็นเลยblog to book เค้าทำเสร็จแล้วเหรอ

หนังสือเรื่องนี้ท่านได้ดูเรียบร้อยแล้วก่อนที่จะนำขึ้นเว็บ Blog to book ค่ะ

ส่วนหนังสืออีกเล่มซึ่งเป็นการรวบรวมเรื่องเล่าจากอธิการบดี ซึ่งทางโครงการฯ รับจัดทำเป็น e-book ให้ ยังอยู่ในขั้นพิสูจน์อักษรค่ะ ยังไม่เสร็จคะ

ขอบคุณมากค่ะ

จันทวรรณ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.207.98.97
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ