นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

จันทวรรณ ปิยะวัฒน์
Ico64
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 2 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 1614
ความเห็น: 0

Healthy.in.th: "ข่าวดี" เท่านั้นที่ถูกนำเสนอ อ่านง่าย เรื่องใกล้ตัว พร้อมหลักฐานวิจัย

เปิดรับข่าวดีได้ที่นี่ทุกวัน Healthy.in.th

หลายท่านที่กำลังเคร่งเครียดจากการทำงาน  หรือกลัดกลุ้มกับปัญหาสังคมที่เกิดขึ้นไม่เว้นแต่ละวัน  และหากท่านกำลังมองหาสิ่งที่จะช่วยให้คลายความรู้สึกเหล่านี้ได้  “ข่าวดี” ใน Healthy.in.th อาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

“ข่าวดี” ใน Healthy.in.th  นั้นแปลและเรียบเรียงจากข่าวที่นำเสนอโดยสำนักข่าวต่างประเทศ เช่น BBC NEWS ,REUTERS, Telegraph, CNN,  ซึ่งมีเนื้อหาสนับสนุนเรื่องราวเชิงบวก  มีความสด ใหม่ เกี่ยวข้องกับคนไทย  ส่งผลใกล้ตัว และเป็นประเด็นที่สังคมกำลังให้ความสนใจ  

อ่านง่ายได้ใจความ  รับรองความน่าเชื่อถือด้วยหลักฐานการวิจัย  พร้อมจัดหมวดหมู่เพื่อความง่ายต่อการเข้าถึงตามความสนใจของผู้อ่าน ได้แก่ สุขภาพดี  นวัตกรรมดี  สิ่งแวดล้อมดี  กำลังใจดี  น่ารักดี  มุมมองดี  แปลกดี  ครอบคลุมทุกเนื้อหาที่ส่งเสริมการมีสุขภาวะที่ดีของคนไทย  

เปิดรับข่าวดีจากทั่วทุกมุมโลกได้แล้ววันนี้  ที่นี่ ที่เดียว ที่ Healthy.in.th สนับสนุนโดย สสส. และ มอ. ภายใต้โครงการระบบออนไลน์เพื่อการจัดการความรู้สุขภาวะ (UsableLabs.org)

ด้วยความเคารพ

ทีมงาน Healthy.in.th

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 01 กรกฎาคม 2553 10:02 แก้ไข: 01 กรกฎาคม 2553 10:04 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.238.248.103
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ