นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1397
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง 20 - 26 พฤษภาคม 2556 โดย อ.สามารถ มังสัง

ความรักของชาวราศีมังกรในช่วงนี้พร้อมที่จะเริ่มต้นหรือตกลงหมั้นหรือแต่งงานได้

ดวงรายสัปดาห์ ช่วง 20 - 26 พฤษภาคม 2556 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน บุตรหลานจะทำให้ท่านโดดเด่นในเรื่องงานและได้รับผลตอบแทนสูง จึงควรลงทุนในช่วงนี้ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรและการเสี่ยงโชค ความรัก รักช่วงนี้พร้อมที่จะเริ่มต้นหรือตกลงหมั้นหรือแต่งงานได้ สุขภาพ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับเหงือกหรือฟันอักเสบ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน เพื่อนฝูงหรือพี่น้องจะช่วยให้ท่านได้งานใหม่ทำหรือได้ลาภจากงาน การเงิน จะได้เงินก้อนจากงานเก่าค้างจ่าย หรือหนี้เก่าคืน ความรัก ความรักที่เพิ่งเริ่มต้นจะไปได้ด้วยความรวดเร็ว และมีโอกาสตกลงกันได้ด้วยการหมั้นหรือแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังอาหารหารกิน จะทำให้เจ็บป่วยด้วยโรคทางเดินอาหาร

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ก้าวหน้าไปด้วยดีโดยอาศัยแรงสนับสนุนจากหุ้นส่วน การเงิน จะได้ลาภจากการเสี่ยงหรือธุรกิจเก็งกำไร ความรัก เพื่อนฝูงหรือพี่น้องจะแนะนำให้รู้จักคนที่ท่านต้องการรู้จัก และนำไปสู่การเป็นคนรัก สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ความแห้งแล้งจะรุนแรงขึ้น ทำให้ผู้ที่มีอาชีพเกษตรกร และรับเหมาก่อสร้างได้รับผลกระทบ เนื่องจากขาดน้ำและขาดแรงงาน การเงิน จะมีรายได้จากงานเก่าๆ และหนี้เก่าคืนมา ความรัก ความรักเก่าจะหวนคืนและเริ่มต้นกันใหม่ด้วยเงื่อนไขที่ทั้งสองฝ่ายยอมรับได้ สุขภาพ ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวกับระบบประสาทในส่วนของการได้ยิน

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน งานมีข้อบกพร่องและผิดพลาด เสี่ยงต่อการตกเป็นจำเลยอยู่ต่อไประยะหนึ่ง การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายความคิดหรือการเป็นตัวกลาง ความรัก คนรักจะเดือดร้อนเรื่องเงินและขอให้ท่านช่วยเหลือ และช่วยแล้วท่านก็เดือดร้อนด้วย สุขภาพ จะเจ็บป่วยด้วยโรคเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องระวัง ทั้งในด้านการเงินและความขัดแย้งภายในครอบครัวแล้วกระทบถึงการงาน การเงิน รายได้ในช่วงนี้เทียบกับรายจ่ายแล้วไม่เพียงพอ จึงทำให้ต้องหมุนเงินด้วยการเป็นหนี้ ความรัก อยู่ในภาวะต้องตัดสินใจระหว่างคนเก่ากับคนใหม่หรือระหว่างอยู่ต่อไปหรือแยกทางกัน สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุจากเครื่องยนต์หรือสารเคมี

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ช่วงนี้การงานที่ท่านทำอยู่จะทำให้ท่านได้เงินก้อนใหญ่แน่นอน การเงิน ท่านที่ทำงานกับส่วนราชการหรือหน่วยงานของรัฐ มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่แน่นอน ไม่เกินวันที่ 15 มิถุนายน ความรัก ความรักอยู่ในภาวะถดถอย เสื่อมศรัทธาต่อกัน จึงทำให้มีความขัดแย้ง แม้กระทั่งในเรื่องเล็กๆ จึงไม่ควรเจรจาตกลงใดๆ สุขภาพ ให้ระวังความเครียดจะทำให้โรคประจำตัวกำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน โดดเด่นเป็นที่ยอมรับและได้ผลตอบแทนสูง การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่เป็นรางวัลหรือเป็นเครื่องตอบแทนจากการทำงาน ความรัก คนรักจากทางไกล จะเดินทางมาหาหรือท่านเดินทางไปพบ และมีการตกลงกันในเรื่องแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกสันหลังหรือสะโพก

ราศีกันย์ (่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน เช่น ดูงานฝึกอบรม หรือไปรับตำแหน่งที่ดีกว่าเดิม การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สิน เป็นเครื่องประดับหรือหุ้นอสังหาริมทรัพย์ ความรัก คนรักจากทางไกลจะเดินทางมาหาหรือคนรักใกล้ตัวจะทำให้ท่านต้องพลาดท่าเสียที และต้องแต่งงานแบบไม่ตั้งใจ สุขภาพ ให้ระวังโรคความดันโลหิตสูง จะทำให้ล้มป่วยกะทันหัน

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ในช่วงต้นสัปดาห์ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการให้บริการหรือธุรกิจที่ต้องพึ่ง การให้บริการ เช่น ร้านอาหารและทัวร์ เป็นต้น จะได้รับผลกระทบจากกระแสข่าว จึงควรหนักแน่น การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่จากความบกพร่องและผิดพลาด ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลและแพ้คดี ความรัก ให้ระวังความขัดแย้งเก่าๆ จะหวนคืนมาเป็นเงื่อนไขให้ขัดแย้งรอบใหม่ สุขภาพ ให้ระวังโรคหัวใจหรือความดันโลหิตสูงกำเริบ และทำให้ท่านล้มป่วยอย่างเฉียบพลัน

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน จากนี้ไปถึงวันที่ 15 มิถุนายนการงานของท่านจะโดดเด่น และได้รับการยอมรับ แต่ให้ระวังศัตรูในที่มืดจะบั่นทอนศรัทธาคนรอบข้างที่มีต่อท่าน การเงิน การเงินค่อยๆดีขึ้น เนื่องจากผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ แต่ก็เป็นเงินที่มีเงื่อนไข จึงควรระวังในการรับและจ่าย ความรัก คนรักที่เพิ่งเริ่มต้นในช่วงนี้อยู่ในภาวะที่รับได้ และมีโอกาสจบลงด้วยการแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหลังวันที่ 22 พฤษภาคมไปแล้ว

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ช่วงนี้มีอุปสรรค โดยเฉพาะในการตกลงทำสัญญาตกลง จึงควรหลีกเลี่ยงการเจรจาในช่วงนี้ การเงิน จะได้เงินจากการขายที่ดินและทรัพย์สินหรือหุ้นอสังหาริมทรัพย์ ความรัก จะมีปัญหาเรื่องการเจรจา จึงไม่ควรขอคำตอบใดๆ จากคนรัก ควรรอให้เลยวันที่ 26 พฤษภาคมไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 20 พฤษภาคม 2556 13:57 แก้ไข: 20 พฤษภาคม 2556 13:57 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Kathi Noodee, Ico24 Our Shangri-La, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.239.233.139
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ