นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2395
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 5 - 11 สิงหาคม 2555 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีมังกรที่ยังโสดจะได้พบคนรักโดยบังเอิญ และคบหาต่อไปอาจจบลงด้วยการแต่งงาน

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 5 - 11 สิงหาคม 2555 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน จะมีปัญหาการงาน เนื่องจากการเงินขาดสภาพคล่อง และกระทบไปถึงการผลิตและการดำเนินงาน การเงิน จะถูกทวงหนี้เก่าที่ค้างคามานาน และปฏิเสธการจ่ายไม่ได้ ทำให้ต้องก่อหนี้ เพื่อใช้หนี้ ความรัก ท่านที่ยังโสดจะได้พบคนรักโดยบังเอิญ และคบหาต่อไปอาจจบลงด้วยการแต่งงาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับปลายประสาท เช่น ชา ตามมือและเท้า เป็นต้น

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน บุตรหลานหรือเพื่อนร่วมงาน จะก่อความยุ่งยากให้แก่ท่านและเดือดร้อนถึงหน้าที่การงานของท่าน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากหนี้เก่าจ่ายคืนหรือขายของเก่า เช่น รถยนต์หรือบ้าน เป็นต้น ความรัก หากท่านยังไม่มีคนรักเป็นตัวเป็นตน และมีใครเข้ามาในช่วงนี้ ขอให้คิดให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสพบคนที่ไม่จริงใจ สุขภาพ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับหลอดเลือดตีบตัน รวมไปถึงทางเดินอาหารด้วย

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน จะขัดแย้งกับผู้ใหญ่ในวงงานเดียวกัน และส่งผลกระทบถึงหน้าที่การงาน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก หากเดินทางไกลช่วงนี้จะได้พบคนถูกใจและคบหาต่อไปจะกลายเป็นความรัก สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางทางเรือ

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับกฎหมายหรือให้คำปรึกษา จะมีงานเข้าและเป็นงานที่มีรายได้ดี การเงิน จะได้เงินก้อนจากธุรกิจเกี่ยวกับการศึกษาหรือการขายตำรา ความรัก ความรักโปร่งใสและเปิดเผย จะได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ ทั้งฝ่ายคนรักและตัวท่านเอง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน รวมไปถึงปลายเส้นประสาทด้วย

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน จะได้ทุกขลาภจากงาน เช่น ได้ค่าชดเชยความเสียหาย เป็นต้น การเงิน จะได้ลาภจากเพื่อนฝูง หากชอบการเสี่ยงโชคให้ลองหุ้นกับเพื่อนฝูงจะได้เงินก้อนใหญ่ ความรัก คนรักพร้อมจะยอมรับเงื่อนไขการต่อรองจากท่าน ดังนั้น การหมั้นหรือแต่งงานจะเกิดขึ้นได้ หลังจากตกลงเรื่องที่ค้างคาอยู่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูและตาอักเสบ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน จะมีการเดินทางไกล เพื่อดูงานหรือฝึกอบรม ซึ่งนับว่ามีผลต่อการงานในอนาคต การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายหรือการเป็นตัวกลาง ความรัก คนรักพร้อมยอมรับและตกลงเงื่อนไขที่ท่านขอร้อง และจบลงด้วยการแต่งงานหรือหมั้น สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุและไม่ควรเดินทางไกลโดยทางเครื่องบิน

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน เกิดปัญหาทางด้านกฎหมายเกี่ยวกับงาน อย่าเชื่อคนแปลกหน้า จะเดือดร้อน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายทรัพย์สินมีค่า หรือเครื่องประดับของเก่า ความรัก ความรักในช่วงนี่ควรรอโอกาสเหมาะๆ แล้วค่อยบอกรัก หรืแสนอเงื่อนไขในการแต่งงาน สุขภาพ จะเจ็บป่วยด้วยโรคหัวใจหรือโรคอันเนื่องจากความเครียด

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน จะได้พบหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานดี การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่ เกี่ยวการวิ่งเต้นหรือเงื่อนไขสัญญา ความรัก ความรักช่วงนี้ต้องรอบคอบและหนักแน่น ไม่ควรเชื่อคนแปลกหน้า จะทำให้เกิดความขัดแย้ง เพราะได้ข้อมูลผิด สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหรือเส้นเอ็นอักเสบ อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุหกล้ม

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้งานใหม่ ซึ่งดีกว่าเดิมหรือได้งานเพิ่มและเงินเพิ่ม การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่กับการเลี้ยงดูปูเพื่อนฝูงหรือค่าวิ่งเต้น ความรัก คนรักเร่งรัดการแต่งงานหรือหมั้น ในขณะที่ท่านยังไม่พร้อม จึงทำให้เกิดความแคลงใจขึ้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง จะเป็นเหตุให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ท่านที่เป็นข้าราชการหรือพนักงานของรัฐ จะได้ข่าวดีเรื่องงาน เช่น ได้ตำแหน่งหรือได้เงินเพิ่ม การเงิน จะจ่ายเงินก้อนใหญ่เป็นค่ารักษาคนป่วย หรือซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ ซึ่งได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ ความรัก ให้ระวังจะขัดแย้งมีปากเสียงกับคนรัก เนื่องจากมีมือที่สามเข้ามาแทรก สุขภาพ ให้ระวังโรคเก่ากำเริบ เนื่องจากความเครียด

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน จะได้ข้าวดีจากทางไกลเกี่ยวกับงานที่รออยู่ การเงิน การเงินค่อยๆ ดีขึ้น โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ต่างวัยและต่างเพศในลักษณะให้ยืม ความรัก จะพบคนรักหรือคนถูกใจในวงงานเดียวกัน และมีผลผูกพันถึงขั้นแต่งงานได้ สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุ ไม่ควรเดินทางไกล

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เช่น ข่าวถูกย้ายหรือข่าวถูกตั้งกรรมการสอบสวน เป็นต้น การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขายทรัพย์สิน เช่น รถเก่า บ้านเก่า เป็นต้น ความรัก คนรักปฏิเสธเงื่อนไขที่ท่านเสนอโดยสิ้นเชิง แต่ท่านไม่ควรท้อใจ ในทางกลับกันควรหนักแน่นและรอจังหวะเสนอเงื่อนไขใหม่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับตาและหลอดลมอักเสบ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 06 สิงหาคม 2556 11:46 แก้ไข: 06 สิงหาคม 2556 11:46 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 DaDa, Ico24 Kathi Noodee, และ 4 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.215.177.171
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ