นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 938
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 29 มิถุนายน-5 กรกฎาคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีธนูจะได้ลาภก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค

ดวงรายสัปดาห์ 29 มิถุนายน-5 กรกฎาคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน การเงินที่ขาดมือ ทำให้ธุรกิจชะงัก ดังนั้น ช่วงนี้จึงควรมีวินัยทางด้านการเงินให้ดี การเงิน การเงินขาดมือและหนี้เก่าก็ถึงเวลาจ่ายคืน ทำให้ต้องหมุนเงินและหมุนได้ยากด้วย ความรัก คนรักมีมาให้เลือก แต่ตัวท่านเองเลือกดีไม่ได้และที่ได้ไม่ดี เนื่องจากยึดรูปสวยเป็นเกณฑ์ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคเหงือกหรือฟันอักเสบ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน จะขัดแย้งภายในวงงานกับลูกน้องหรือบุตรหลาน จึงไม่ควรพาบุตรหลานเข้ามาทำงานในช่วงนี้ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากหุ้นส่วนหรือจากธุรกิจนายหน้า ความรัก ความรักเต็มไปด้วยความขัดแย้ง จึงไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องใดๆ กับเรื่องส่วนตัวของคนรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคทางเดินอาหาร เช่น หลอดอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย เป็นต้น

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่เพ่งเล็ง จึงไม่ควรเสนองานใหม่ให้พิจารณา และไม่ควรรับปากใคร หากไม่แน่ใจว่าจะทำได้ การเงิน รายจ่ายสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการรักษาผู้เจ็บป่วยและซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องใช้ ความรัก ความรักเต็มไปด้วยเงื่อนไขและเป็นเงื่อนไขที่รับได้ยาก จึงไม่ควรรับปากใดๆ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์ถอยองศาในเรือนมรณะและเกาะพยางค์อาทิตย์ จะมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหันและมีผลในทางบวกแก่ดวงชะตาหลังวันที่ 10 ก.ค.นี้ไปแล้ว และไม่เกินวันที่ 15 ก.ย.นี้ การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินดีขึ้น และจะดีขึ้นเรื่อยๆ ตลอดปี 2558 ความรัก ดาวศุกร์เจ้าเรือนปัตติโคจรในเรือนปุตตะ คนรักมีมาให้เลือกแต่ล้วนแล้วแต่อ่อนวัย ควรระวังอย่ามัวเพลินจนเลือกไม่ได้ สุขภาพ ให้ระวังโรคเกี่ยวกับฟันหรือเหงือกอักเสบ

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูโคจรในเรือนปุตตะและเกาะพยางค์ลาภะ การงานช่วงนี้ให้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน ทั้งรายรับรายจ่ายเกิดขึ้นพร้อมกัน จึงเท่ากับมีมาจ่ายไปไม่เหลือเก็บ ความรัก คนรักยิ่งมีมายิ่งเพิ่มภาระในการใช้เงิน จึงควรเลือกให้ดี ไม่ควรเป็นเจ้าบุญทุ่ม จะเสียใจเมื่อไม่มีเงินมาจ่าย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับสะโพกหรือต้นขาอักเสบ เนื่องจากอุบัติเหตุ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนสหัชชะและเกาะพยางค์ลาภะ จากวันที่ 10 ก.ค.นี้เป็นต้นไป การงานจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากผู้ใหญ่เกื้อหนุน การเงิน เงินทองไหลเข้ามาหลายทาง ทั้งจากงานประจำและงานจรๆ รวมทั้งลาภลอยด้วย ความรัก เพื่อนร่วมงานจะเป็นคนรัก หลังจากเป็นเพื่อนดูใจกันมานาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเข่าหรือน่อง ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ให้ระวังเกี่ยวกับคดีอาญา เนื่องจากการกระทำของลูกน้องหรือบุตรหลาน ทำให้งานเสียหาย การเงิน จะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับการเจ็บป่วยหรือคดีอาญา ความรัก ดาวเสาร์ถอยองศาในเรือนปุตตะ ให้ระวังคนรักทำให้เดือดร้อน และเกิดการขัดแย้งกัน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความเครียด จะทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวศุกร์ทับราศีเกิด การงานจะค่อยๆดีขึ้น เนื่องจากสภาพคล่องทางด้านการเงินค่อยๆ หมดไป การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินกู้หรือเงินจากการเพิ่มทุน ความรัก ความรักให้รอไปก่อน อย่าเพิ่งตัดสินใจเลือกหรือเลิก จะเสียโอกาสได้คนดี สุขภาพ ให้ระวังกระดูกแข้งหรือเข่า เนื่องจากหกล้ม

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรเป็นเกษตรในเรือนการงาน ดังนั้น ช่วงนี้ทำอะไรก็ได้ผลดี การเงิน รายจ่ายค่อนข้างมาก และส่วนใหญ่เป็นการจ่ายเพื่อการลงทุนล่วงหน้า เช่น การเลี้ยงรับรองผู้ใหญ่ เป็นต้น ความรัก ผู้ใหญ่คอยจับตาดูพฤติกรรมของท่านอยู่ จึงไม่ควรเร่งรีบตัดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคนรัก จะเป็นเหตุใหขัดแย้งกับผู้ใหญ่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง และเป็นเหตุให้โรคประจำตัวกำเริบ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ในช่วงนี้การงานไม่มีอะไรโดดเด่น แต่งานเก่าก็ไปได้ดี จึงไม่ควรเริ่มงานใหม่ ให้รอไปก่อนถึงต้นปี 2559 ไปแล้วค่อยลงทุน การเงิน รายจ่ายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเกี่ยวกับการรักษาคนป่วยหรือคดีอาญา ความรัก ความรักเต็มไปด้วยความขัดแย้ง และส่วนใหญ่มาจากการเงิน จึงไม่ควรฟุ่มเฟือย สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแขนขาจะเจ็บป่วย เนื่องจากเส้นเอ็นหรือกล้ามเนื้อ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน การงานช่วงนี้เต็มไปด้วยอุปสรรค เนื่องจากเพื่อนร่วมงานไม่ให้ความร่วมมือ และคอยใส่ร้ายข้างหลัง การเงิน การเงินค่อยๆ ดีขึ้น และจะให้ดีมากต้องเลยเดือน ส.ค.นี้ไปแล้ว ความรัก ความรักถ้าให้พบรักแท้ ต้องพึ่งผู้ใหญ่แนะนำ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน การงานค่อยๆดีขึ้น เนื่องจากได้รับการเกื้อหนุนจากผู้ใหญ่ การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก เพื่อนร่วมงานจะกลายเป็นคนรัก และคบหากันได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบน้ำย่อย เช่น อาหารไม่ย่อย หรือกรดไหลย้อน เป็นต้น

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 02 กรกฎาคม 2558 16:31 แก้ไข: 02 กรกฎาคม 2558 16:31 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 บุษราคัม และ Ico24 เยลลี่อัดเม็ด!!.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.105.97
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ