นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 717
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ 6-12 กรกฎาคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีกันย์ดาวพุธ อาทิตย์และอาทิตย์โคจรในเรือนการงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน

ดวงรายสัปดาห์ 6-12 กรกฎาคม 2558 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน การงานจะหยุดชะงักชั่วคราว เนื่องจากขาดเงินสดหมุนเวียน การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้นเหนือความคาดหมาย เนื่องจากคดีความหรืออุบัติเหตุ ความรัก ความรักต้องพบอุปสรรค เนื่องจากผู้ใหญ่เปลี่ยนใจจากการช่วยเหลือเกื้อหนุน มาเป็นฝ่ายคัดค้าน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ลูกน้องหรือบุตรหลาน จะทำให้งานของท่านเสียหาย และต้องจ่ายค่าปรับ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเพิ่มหุ้นหรือขายหุ้น ความรัก ให้ระวังขัดแย้งกับคนรัก เนื่องจากการงานหรือเพื่อนร่วมงานเป็นเหตุ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับท้องหรือแผ่นหลังเจ็บปวดโดยไม่มีสาเหตุ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน การงานที่เคยราบรื่น จะพบปัญหาเนื่องจากผู้ใหญ่ไม่เกื้อหนุนเหมือนก่อน การเงิน รายจ่ายเกิดขึ้นเหนือความคาดหมาย จึงทำให้หมุนเงินไม่ทัน ความรัก คนรักอาจเข้าใจท่านผิด เนื่องจากเพื่อนร่วมงานหวังดี แต่ประสงค์ร้ายบอกเล่าเรื่องที่ทำให้คนรักระแวง สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกระทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์เจ้าเรือนการงานโคจรถอยองศาในเรือนมรณะ งานเก่าๆ จะทำให้ท่านต้องเหนื่อยในการแก้ไขปรับปรุง การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนปุตตะ จะได้เงินหรือของขวัญจากทางไกล ความรัก จะมีคนรักใหม่วัยเอ๊าะ เข้ามา แต่ก็อยู่ได้ไม่นาน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาทหรือกล้ามเนื้ออักเสบที่บริเวณไหล่ขวา

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูโคจรในเรือนปุตตะและเกาะพยางค์ลาภะ จะได้งานใหญ่และเป็นงานใหม่ที่มีผลตอบแทนสูง การเงิน ดาวพุธทับราศีเกิด จะได้ข่าวดีเรื่องเงินกู้หรือเงินจากการระดมทุน ความรัก คนรักเข้ามาพร้อมด้วยการเสนอผลประโยชน์ จึงควรระวังความขัดแย้งภายหลัง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับต้นขวาหรือสะโพกอักเสบ และฟกช้ำ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสโคจรในเรือนการเงินและเกาะพยางค์การงาน จะได้งานใหม่ ซึ่งผู้ใหญ่มอบหมายให้ทำและได้รับผลตอบแทนดี การเงิน เงินทองคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้เพิ่มขึ้นจากหลายทาง ความรัก เพื่อนฝูงในวงงานเดียวกันจะเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นคนรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแขนหรือข้อมืออักเสบ เนื่องจากยกของหนัก

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนวินาศ ให้ระวังคดีความ การเงิน จะจ่ายเงินก้อนใหญ่ในการต่อสู้หรือจ่ายค่าปรับ ความรัก คนรักเข้ามาพร้อมกับขอความช่วยเหลือเรื่องเงิน ให้ไปแล้วอย่าคิดมาก จะทำให้เสียทั้งเงินและคนรัก สุขภาพ ให้ระวังความเครียดจะเป็นเหตุให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานโคจรในราศีเกิด จะมีงานใหญ่ๆ เข้ามาและได้ผลตอบแทนดี การเงิน จะได้เงินกู้พื่อการลงทุน หรือจากการขายหุ้น ความรัก คนรักมีมาให้เลือก แต่เลือกแล้วจะได้คนรูปสวย แต่มีปัญหาเรื่องมรรยาทหรือศีลธรรม สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหรือเอ็นข้อมือหรือสะโพก

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน ดาวพุธ อาทิตย์และอาทิตย์โคจรในเรือนการงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน การเงิน จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการวิ่งเต้นคดีความหรือคนเจ็บป่วย ความรัก มีคนรักมาให้เลือก ขอให้ท่านพิจารณาให้ดี อย่าเลือกแต่รูปลักษณ์ภายนอก เพราะจะได้คนไม่ดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันโลหิตสูง และนำไปสู่การเป็นโรคหัวใจ

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน การงานที่เพิ่งเริ่มต้น จะค่อยๆดีขึ้นตามลำดับ แต่ให้ระวังหุ้นส่วนหุ้นเจ็บป่วย และมีผลกระทบถึงงาน การเงิน จะจ่ายเงินก้อนใหญ่ ทำให้หมุนเงินไม่ทัน ทางที่ดีควรเจรจาเจ้าหนี้ ชะลอการจ่ายไว้ก่อน ความรัก ช่วงนี้ท่านยังไม่มีเวลาคิดเรื่องคนรัก สุขภาพ ยังไม่มีปัญหาเรื่องนี้ ส่วนท่านที่เจ็บป่วยมาก่อนหน้าจะค่อยๆ ดีขึ้น

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ดาวปัตตนิเจ้าเรือนหุ้นส่วน โคจรในเรือนการงาน คู่ครองมาพร้อมกับเงิน แต่ก็ไม่ควรเร่งรัด ให้คบไปเรื่อยๆ จะมีคำตอบที่ดีเอง การเงิน จะมีรายได้เพิ่มขึ้น และขณะเดียวกันรายจ่ายก็เพิ่มขึ้น ทำให้ยากแก่การเก็บออม ความรัก คนรักเกิดจากการเกี่ยวข้องกันในทางงานหรือทางการเงิน สุขภาพ ไม่มัปัญหาเกี่ยวกับการเจ็บป่วย แต่ควรระวังอุบัติเหตุจากของมีคม

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน ดาวพุธเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนปัตตนิ การงานจะโด่งดังและประสบความสำเร็จ ด้วยการช่วยเหลือของเพื่อนต่างเพศ การเงิน ดาวเสาร์โคจรในเรือนวินาศและเกาะพยางค์ศุภะในตำแหน่งประ จะได้ลาภจากของเก่าหรือของแตกหัก ความรัก คนในวงงานเดียวกันจะเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นคนรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับน่องหรือข้อเท้าแพลง เนื่องจากหกล้ม

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx

Sections: Miscellaneous
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 07 July 2015 16:51 Modified: 07 July 2015 16:51 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 เยลลี่อัดเม็ด!!.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 35.175.133.127
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ