นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1031
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 18-24 เมษายน 2559 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีสิงห์ความรักควรรอให้ดาวศุกร์โคจรเข้าสู่เรือนกัมมะ แล้วค่อยหาโอกาสตกลง ช่วงนี้รอไปก่อนจนถึงวันที่ 22 พฤษภาคมไปแล้ว

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 18-24 เมษายน 2559 โดย อ.สามารถ มังสัง

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน การงานโดดเด่น เพื่อนร่วมงานทำให้ท่านได้รับความสำเร็จทางด้านการงาน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือธุรกิจเก็งกำไร ความรัก ความรักมีมาให้เลือก และควรจะเลือกคนผิวขาวใบหน้ากลมๆ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน การงานดำเนินไปด้วยดี และได้ผลตอบแทนคุ้มค่า จึงควรรีบลงมือทำในทันทีที่คิดจะทำ การเงิน จะได้รับความช่วยเหลือทางด้านการเงินจากหุ้นส่วนหรือได้เงินจากการขายหุ้นเพิ่มทุน ความรัก ความรักสดใส ทั้งคนเก่าและใหม่ต่างก็ยอมตามเงื่อนไข จึงควรรีบตกลง สุขภาพ ให้ระวังระบบการย่อยอาหารหรืออาหารเป็นพิษ

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่ยังเพ่งเล็ง จึงไม่ควรเริ่มงานใหม่ ซึ่งต้องนำเสนอเพื่อขออนุมัติ การเงิน เงินทองพอจะมีมา ด้วยการเสี่ยงโชคหรือขายหุ้นประเภทเก็งกำไร หรือธุรกิจประเภทเก็งกำไรจากการกักตุน ความรัก ความรักกับเงินมาพร้อมกันหรือพูดง่ายๆก็คือ หากมีความพร้อมเรื่องเงินทุกอย่างก็โอเค สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยกะทันหัน ถึงขั้นต้องผ่าตัด

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ดาวเสาร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนมรณะและเกาะพยางค์ศุภะ การงานเก่าๆนำมาทำใหม่ จะให้ผลดีกว่าเดิม การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนวินาศในตำแหน่งมหาอุจ จะเสียเงินก้อนใหญ่ ความรัก คนรักเดือดร้อนทางด้านการเงินและขอความช่วยหลือท่าน ทำให้ท่านเสียเงินก้อน เพื่อให้การช่วยเหลือ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาทส่วนคอและหลัง

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน ดาวราหูโคจรในเรือนพันธุและเกาะพยางค์อริ ให้ระวังเกี่ยวกับคดีความ เนื่องจากเงื่อนไขสัญญาที่บกพร่องและเสียเปรียบ การเงิน จะเสียงินก้อนใหญ่จากการแพ้คดีหรือเป็นค่าวิ่งเต้นเกี่ยวกับคดีความ ความรัก ดาวอังคารกุมภ์เสาร์ในเรือนปัตตนิ จะเดือดร้อนเกี่ยวกับปัญหาของคนรัก เช่น คนรักเจ็บป่วย หรือเดือดร้อน เนื่องจากคดีความ เป็นต้น สุขภาพ ดาวอริโคจรในเรือนลาภะ จะเดือดร้อนเกี่ยวกับสุขภาพ แต่จะได้เงินก้อนใหญ่หลังจากเดือดร้อน เข้าทำนองทุกขลาภ

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ดาวพฤหัสเจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนสหัชชะและเกาะพยางค์พันธุ์ในตำแหน่งประ การงานจะเกิดข้อบกพร่องหรือผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับเอกสารจึงควรระวัง การเงิน การเงินจะค่อยๆดีขึ้น เนื่องจากมีรายได้เพิ่มขึ้น ทั้งจากงานประจำและงานจรๆ ความรัก ดาวปัตตนิโคจรในเรือนสหัชชะและเกาะพยางค์พันธุในตำแหน่งประ ให้ระวังคนรักเก่าๆ จะทำให้เดือดร้อน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะหรือลำไส้ หรือระบบย่อยอาหาร แต่ก็เป็นเพียงเล็กน้อย

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน ดาวอังคารโคจรในเรือนปุตตะ บุตรหลานหรือเพื่อนร่วมงาน จะช่วยให้งานของท่านโดดเด่น และมีชื่อเสียง การเงิน จะได้ลาภก้อนใหญ่พร้อมกับได้รับเสียงชื่นชม เป็นผลตอบแทนจากการทำงาน ความรัก ท่านที่รักใครชอบใครมาก่อนหน้านี้ จากนี้ไปจะมีโอกาสใกล้ชิดและตกลงกันได้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจหรือหลอดลมอักเสบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน ดาวศุกร์เจ้าเรือนการงานโคจรในเรือนมรณะ การงานจะพบอุปสรรค เนื่องจากเงินสดขาดมือ และเพื่อนร่วมงานหรือคู่ค้าเป็นเหตุให้งานมีปัญหา การเงิน ดาวพุธเจ้าเรือนการเงินโคจรในเรือนศุภะ จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินกู้หรือได้รับใบสั่งซื้อของหรือได้ชัยชนะในการ ประมูลงาน และได้งาน ซึ่งมีผลตอบแทนดี ความรัก ความรักควรรอให้ดาวศุกร์โคจรเข้าสู่เรือนกัมมะ แล้วค่อยหาโอกาสตกลง ช่วงนี้รอไปก่อนจนถึงวันที่ 22 พฤษภาคมไปแล้ว สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกเข่าหรือข้อศอก เนื่องจากอุบัติเหตุหกล้ม

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงาน จะได้รับข่าวไม่ดีเกี่ยวกับงาน เช่น ข่าวถูกโยกย้ายหรือถูกสอบสวน เนื่องจากตกเป็นจำเลย การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายที่ดินหรือรถยนต์ หรือขายเครื่องประดับ ความรัก รักไม่ราบรื่น เนื่องจากผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย จึงควรติดต่อกันห่างๆ ไม่ควรใกล้ชิด จะเป็นผลร้านแก่ท่านและคนรัก สุขภาพ ให้ระวังตับหรือไต เนื่องจากการบริโภค โดยเฉพาะเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ช่วงนี้การงานเดินหน้าไปได้ด้วยดี ไม่มีปัญหา เพียงแต่ให้ระวังเพื่อนร่วมงานจะก่อเรื่องยุ่งและส่งผลถึงท่านด้วย การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายที่ดินหรือทรัพย์สินประเภทอสังหาริมทรัพย์ เช่น โรงงาน เป็นต้น ความรัก มีคนรักมาให้เลือก แต่ควรระวังในการเลือก เพราะอาจเลือกได้ไม่ดี แต่ที่ดีไม่เลือก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหัวใจหรือหลอดลมอักเสบ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน งานพบอุปสรรค เนื่องจากเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่ในวงงานกำลังเพ่งเล็ง แล้วใส่ร้ายลับหลัง ทำให้งานสะดุด การเงิน เงินที่คาดว่าจะได้ยังไม่ได้หรือได้มาก็น้อยกว่าที่คาดหวังไว้ ความรัก คนรักจะเข้ามาพร้อมกับการได้เงิน จึงควรรอจังหวะที่ได้เงินมา และมองหาคนที่คาดว่ารับรักจากท่าน แล้วค่อยเอ่ยปากขอความรัก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุเล็กน้อย หรือเจ็บป่วยกะทันหันเกี่ยวกับข้อเท้าหรือเข่า

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ได้รับการสรรเสิรญเยินยอเกี่ยวกับงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเขียนหรือการพูด การเงิน จะได้เงินเก่าค้างจ่ายหรือได้จากการขายของเก่า ความรัก จะได้ข่าวดีจากคนรัก ซึ่งอยู่ในวงงานเดียวกัน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือคออักเสบ เนื่องจากอาหารหรือน้ำ ทำให้เกิดอาการอักเสบ

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 18 เมษายน 2559 16:32 แก้ไข: 18 เมษายน 2559 16:32 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly และ Ico24 เยลลี่อัดเม็ด!!.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.234.221.162
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ