นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 659
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 14-20 พฤศจิกายน 2559 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีเมษงานเก่าที่คั่งค้างนำกลับมาทำใหม่ จะให้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน การเงินดีขึ้น ทั้งจากงานประจำและงานพิเศษ

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงาน งานพบอุปสรรค เนื่องจากขาดเงินสดหมุนเวียน การเงิน รายจ่ายเก่าๆเข้ามา เช่น หนี้ถึงเวลาต้องจ่ายคืน เป็นต้น ส่งผลให้เดือดร้อนเรื่องเงิน ความรัก ความรักเป็นเรื่องรองจากเรื่องงานและเรื่องเงิน จึงต้องรอไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟันอักเสบ ต้องไปหาหมอฟัน

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน การงานมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ร่วมงานสูง ทำให้เป็นอุปสรรคอย่างยิ่ง การเงิน การเงินค่อนข้างฝืดเคือง เนื่องจากรายจ่ายเพิ่มขึ้นโดยไม่คาดฝัน ความรัก ความรักเต็มไปด้วยความขัดแย้ง เนื่องจากมีมือที่สามเข้ามาแทรก สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคทางเดินอาหาร เช่น ลำไส้หรือกระเพาะ เป็นต้น

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงาน การงานโดดเด่น เนื่องจากได้หุ้นส่วนที่ดีเข้ามาร่วมงาน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากธุรกิจเก็งกำไรหรือการเสี่ยงโชค ความรัก จะได้ข่าวจากคนรักจากต่างแดนหรือคนรักเดินทางมาหา สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคตาหรือหูอักเสบ

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน งานเก่าที่คั่งค้างนำกลับมาทำใหม่ จะให้ผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน การเงินดีขึ้น ทั้งจากงานประจำและงานพิเศษ ความรัก ความรักสดใส เนื่องจากผู้ใหญ่ที่เคยคัดค้านไม่เห็นด้วย เริ่มลดความขึงขังลง และมีแนวโน้มยอมตกลงตามที่ท่านขอร้อง สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับระบบประสาท ทำให้แขนและขาเกิดอาการชา

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงาน จะมีการเดินทางหรือเปลี่ยนสถานที่ทำงาน เปลี่ยนแล้วลำบากกว่าเดิมเกี่ยวกับการเดินทาง การเงิน จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินกู้ยืมหรือระดมทุน และมีแนวโน้มว่าจะได้เร็วๆนี้ ความรัก ความรักคืบหน้า ท่านที่ลงเอยกันแล้ว จะมีการแต่งงานไม่เกินเดือนธันวาคมนี้ สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆเกี่ยวกับสุขภาพ แต่ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อยไว้บ้าง ไม่ควรอยู่ใกล้สัตว์เลี้ยงที่ท่านไม่คุ้นเคย

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงาน ท่านจะได้เงินก้อนจากการทำงาน การเงิน จะมีเงินเข้ามา แต่ดูเหมือนว่ารายจ่ายรออยู่ จึงควรจัดสรรให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นจะไม่เหลือเก็บ ความรัก ความรักยังคงมีอุปสรรค เนื่องจากเงื่อนไขของการงาน และเวลาที่จัดให้ไม่สามารถลงตัวกันได้ สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆ เกี่ยวกับการเจ็บป่วย ท่านที่เคยป่วยมาก่อนหน้านี้ จะค่อยๆดีขึ้น

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงาน การงานโดดเด่นเป็นที่ยอมรับในหมู่เพื่อนร่วมงาน การเงิน เงินทองไหลเข้าทั้งจากงานประจำและงานจรๆ แต่รายจ่ายก็รออยู่ จึงไม่เหลือเก็บ ความรัก ความรักยังคงต้องรอคอย ไม่ควรเร่งรัดให้คนรักตกลงในสิ่งที่ท่านต้องการ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจ เนื่องจากความเครียด ทำให้โรคเก่ากำเริบ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน บุตรหลานหรือลูกน้อง จะช่วยให้งานของท่านโดดเด่น เป็นที่ยอมรับ การเงิน เงินทองคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย จึงควรประหยัด หากต้องการมีเงินออม ความรัก ความรักไม่สดใส ยากที่จะตกลงเรื่องใดๆกับคนรัก ควรรอไปก่อน สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหัวเข่าหรือน่อง อันเกิดจากอุบัติเหตุหกล้ม

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงานการเงิน การเงินดีขึ้นทั้งจากงานประจำและการลงทุนในรูปแบบของการเก็งกำไร ความรัก ความรักสดใส ผู้ใหญ่เกื้อหนุน จึงทำให้เรื่องที่เคยติดขัด ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สุขภา ให้ระวังเกี่ยวกับตับหรือไต อันเกิดจากพฤติกรรมการบริโภค ควรหลีกเลี่ยงอาหารรสจัด

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงาน ผู้ใหญ่ที่เคยมองข้ามท่านไประยะหนึ่ง จะหวนกลับมาใหม่ และมอบงานให้ทำ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการขายที่ดินหรือหุ้น รวมไปถึงการเสี่ยงโชคด้วย ความรัก ความรักสดใส คู่ครองหรือคนรักช่วยให้ท่านได้เงินก้อนโต สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับโรคหัวใจหรือเส้นเลือดในสมองตีบ

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน ท่านจะมีชื่อเสียงจากการพูดหรือเขียน การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการช่วยเหลือของผู้ใหญ่ ความรัก ความรักจะเริ่มต้นจากการพบกันโดยบังเอิญ โดยมีผู้ใหญ่แนะนำให้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับข้อหรือกระดูกเท้าเกิดอาการอักเสบ เนื่องจากสะดุดของแข็ง

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงาน งานพบอุปสรรค เนื่องจากขาดเงินสดหมุนเวียน การเงิน รายรับน้อยกว่ารายจ่าย จึงต้องหมุนเงิน แม้ว่าจะมีเงินก้อนเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่เพียงพอ ความรัก ท่านที่กำลังคาดหวังว่าจะได้คำตอบจากคนรัก ขอให้รอด้วยความใจเย็น เพราะช่วงนี้ไม่มีวี่แวว สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับแข้งหรืขา มีอาการปวด เนื่องจากกล้ามเนื้ออักเสบ

http://manager.co.th/Horoscope/page3.aspx#12

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 14 พฤศจิกายน 2559 16:21 แก้ไข: 14 พฤศจิกายน 2559 16:21 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.227.233.6
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ