นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1722
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 5-11 มีนาคม 2561 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีมีนจะมีโอกาสเดินทางหรือย้ายงานใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
เพื่อนฝูงหรือพี่น้องช่วยให้งานของท่านประสบความสำเร็จด้วยดี การเงินคล่องตัวดี เนื่องจากมีรายได้พิเศษ ความรักเริ่มต้นได้ดีและมีโอกาสจบลงได้โดยไม่มีอุปสรรค ด้านสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับเหงือกและฟัน

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงานโดดเด่นให้ผลตอบแทนดี ทั้งในรูปของตัวเงินและชื่อเสียง การเงินคล่องตัว เนื่องจากมีโอกาสได้ลาภลอยก้อนใหญ่ ความรักราบรื่น แต่ต้องอดทนต่อความจุกจิกของฝ่ายตรงกันข้าม ด้านสุขภาพต้องระวังการกินการดื่ม

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
จะมีโอกาสเดินทางหรือย้ายงานใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม การเงินคล่องตัวดีและมีเหลือเก็บ ความรักต้องระวังอารมณ์ของตนเอง อย่าเห็นแก่ได้ จะเดือดร้อนภายหลัง ด้านสุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุในการเดินทางไกล

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
ท่านที่อยู่ในวัย 50 – 60 ปี และเกิดวันพฤหัสบดี การงานก้าวหน้าด้วยดี การเงินคล่องตัว แต่ครอบครัวจะมีการกระทบกระทั่งกัน ส่วนสุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับกระดูกและเอ็น

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง ช่วงนี้ถึงวันที่ 13 เม.ย. ให้ระวังคดีความ การเงินยังคงคล่องตัวดี ความรักค่อนข้างง่อนแง่น ส่วนสุขภาพไม่มีปัญหา

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
ท่านจะทำอะไรในช่วงนี้เป็นเงินเป็นทอง แต่งานที่ให้ผลตอบแทนสูง คืองานขายความคิด การเงินจะดีขึ้นตามงาน ความรักค่อนเงียบเหงา เนื่องจากท่านไม่มีเวลาไปเอาใจ และหากเดินทางไกล ควรระวังสุขภาพ

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงานมีอุปสรรคและเสี่ยงต่อคดีอาญา โดยเฉพาะท่านทำงานเกี่ยวกับการปราบปรามและจับกุม ความรักเป็นเรื่องต้องรอไปก่อน ไม่ควรใจร้อน ด้านสุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับหัวใจ

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงานสะดุดเนื่องจากขาดเงินสดหมุนเวียน การเงินทั้งในด้านธุรกิจและส่วนตัวค่อนข้างฝืด สุขภาพไม่มีอะไรให้ต้องกังวล

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ชนะการประมูลหรือได้ข่าวได้รับการอนุมัติเงินกู้เป็นต้น การเงินคล่องตัวดี ด้านสุขภาพต้องระวังไขมันในเส้นเลือดและความดันโลหิตสูง

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง ช่วงนี้งานดีและเงินดี ส่วนความรักที่เพิ่งเริ่มต้น จะก้าวไปได้ด้วยดี ด้านสุขภาพไม่ต้องเป็นห่วง

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงานโดดเด่น ได้รับการยกย่องจากผู้ใหญ่ แต่ให้ระวังขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน จะมีศัตรูที่ไม่เปิดเผย ความรักพอจะเริ่มต้นได้ด้วยดี ด้านสุขภาพไม่มีปัญหาให้ต้องกังวล

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความคิดและความสามารถเฉพาะตัว การเงินคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค ด้านสุขภาพไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 05 มีนาคม 2561 15:44 แก้ไข: 05 มีนาคม 2561 15:44 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.179.111
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ