นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1656
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 12-18 มีนาคม 2561 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีพฤษกท่านที่ประกอบธุรกิจบริการ ให้ระวังคดีความ

 ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
ท่านที่เป็นศิลปินหรือผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับบันเทิง ช่วงนี้งานเด่นและเงินดี ความรักให้ระวังการหึงหวง จะเป็นเหตุให้ขัดแย้ง และสุขภาพเหงือกและฟันต้องดูแลให้ดี

 ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงานโดดเด่น การเงินดี แต่ต้องระวังของหายหรือแตกหัก ความรักอย่าไว้ใจคนใกล้ชิด จะทำให้เดือดร้อน และสุขภาพ ต้องระวังอาหารการเงิน
 ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
จะต้องเดินทางไกลเกี่ยวกับงาน หรือย้ายที่ทำงานใหม่ดีกว่าเดิม การเงินคล่องตัวดี ทั้งรับและจ่าย ความรักจะเกิดจากการเป็นเพื่อนเปลี่ยนมาเป็นคนรัก แต่อย่าเห็นแก่ตัว จะเดือดร้อนภายหลัง สุขภาพให้ระวังเจ็บป่วยกระทันหัน
ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
เพื่อนฝูงหรือพี่น้องทำให้งานเสียหาย จึงไม่ควรไว้ใจใครให้ทำงานแทนในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ด้านการเงินค่อนข้างฝืด ต้องหมุนเงิน ส่วนความรักไม่ราบรื่น เพราะการเงินเป็นเหตุ ขณะที่สุขภาพไม่มีปัญหา
 ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
ท่านที่ประกอบธุรกิจบริการ ให้ระวังคดีความ การเงินได้มาก็จ่ายไป ส่วนความรักต้องระวังคำพูด ไม่ควรรับปากใครง่ายๆ จะเดือดร้อน ด้านสุขภาพจิตใจต้องเยียวยา
ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
ไม่ควรเสนองานใหม่ให้ผู้ใหญ่พิจารณาในช่วงนี้ การเงินมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น โดยไม่คาดฝัน ขณะที่ความรักเห็นทีต้องรีอไปก่อน สุขภาพให้ระวังเอ็นและกระดูก
 ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับช่างหรือำงานโรงงาน ให้ระวังการใช้เครื่องมือ จะได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ส่วนการเงินสะดุด หมุนไม่ทัน จะเสียเงินก้อนใหญ่ในการซ่อมแซมเครื่องจักร ความรักเริ่มต้นใหม่ ไม่ควรใจร้อน สุขภาพให้ระวังโรคหัวใจ 
ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงานชะงัก เนื่องจากขาดเงินสดหมุนเวียน และส่งผลกระทบถึงครอบครัวด้วย ด้านความรักให้ระวังคำพูดและท่าที จะเป็นเหตุให้ขัดแย้ง สุขภาพ ให้ระวังโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง แขนและขายกขึ้นลงลำบาก
ราศีกันย์ (่17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน จากหุ้นส่วน เช่น ข่าวการขอกู้เงินได้รับการอนุมัติ หรือได้งานใหม่ การเงินคล่องตัวดี ส่วนความรักลงเอยกันได้ด้วยดี และสุขภาพไม่ต้องกังว
 ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
ท่านที่เป็นนักแสดงหรือประกอบธุรกิจบันเทิง ช่วงนี้มีงานเด่น เงินดี แต่ความรักและสุขภาพต้องดูแลให้ดี
 ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงานต้องระวังเพื่อนร่วมงาน และผู้ใหญ่คอยจับผิด คอยจ้องเล่นงาน การเงินพอจะมีเข้ามาเป็นก้อนใหญ่ แต่สุขภาพต้องระวังอุบัติเหตุจากของมีคม
 ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานสะดุด เนื่องจากเอกสารไม่สมบูรณ์ต้องแก้ไข การเงินคล่องตัวดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค ด้านความรักเป็นเรื่องที่ต้องรอ และสุขภาพไม่ต้องกังวล
https://www.manager.co.th/Horoscope/page3.

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 13 มีนาคม 2561 10:12 แก้ไข: 13 มีนาคม 2561 10:12 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.179.111
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ