นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1595
ความเห็น: 0

ดวงรายสัปดาห์ช่วงวันที่ 19-25 มีนาคม 2561 โดย อ.สามารถ มังสัง

ชาวราศีพิจิกการเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากงานเก่าค้างจ่าย

ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงานโดดเด่น ได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือการกักตุน เพื่อเก็งกำไร ความรักมีมาให้เลือก แต่ท่านเองเลือกไม่ได้ดี ส่วนสุขภาพให้ระวังระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
จะได้โชคได้ลาภจาการงาน เช่น ได้ตำแหน่งใหม่หรือได้เงินก้อนใหญ่จากเจ้านาย ความรักเข้ามาพร้อมได้เงิน ส่วนสุขภาพให้ระวังการกินการดื่ม จะเป็นเหตุให้ล้มป่วย 

ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
จะมีการเดินทางไกลเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เช่น ไปอบรมดูงาน เป็นต้น การเงินจะได้เงินพิเศษจากงานประจำหรืองานจรๆ ความรักคนใกล้ตัวจะเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นคนรัก ด้านสุขภาพให้ระวังเจ็บป่วยกะทันหัน

ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงานช่วงนี้พบอุปสรรค เนื่องจากเงินสดขาดมือ ขณะที่ความรักง่อนแง่น สุบภาพมีปัญหา จึงต้องทำใจให้สงบ และรอเวลาให้เดือนมี.ค.นี้ ผ่านพ้นไปแล้วจะดีขึ้น

ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิงหรือขายของกิน ช่วงนี้เงียบเหงา รายได้ลดลง ส่งผลกระทบถึงการเงินหมุนเวียนน้อยลงทำให้เดือดร้อน ความรักต้องรอจนกว่าอีกฝ่ายจะเปลี่ยนใจหันมาคืนดี ด้านสุขภาพไม่ต้องกังวล ที่ป่วยอยู่ก็จะดีขึ้น

ราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงานก้าวหน้าไปได้ด้วยดี เนื่องจากผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ การเงินคล่องตัวดี เนื่องจากรายได้เพิ่มขึ้น ด้านสุขภาพแข็งแรงดี เดินทางไปไหนทำอะไร ไม่ต้องกังวลเรื่องเจ็บป่วย

ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงานอย่ารีบร้อนตัดสินใจ คิดให้รอบคอบ โดยเฉพาะงานที่เสี่ยงต่อกฎหมาย การเงินมีมาเรื่อยๆ เพียงแต่ไม่ถึงกับเหลือเฟืออยู่อย่างพอเพียงไม่เดือดร้อน ส่วนสุขภาพหากเจ็บป่วยอยู่ให้ระวังการใช้อารมณ์ ความเครียดเป็นเหตุให้ป่วยหนักขึ้น 

ราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
ท่านที่ทำราชการหรือองค์กรของรัฐ ช่วงนี้ระวังความบกพร่อง จะทำให้เดือดร้อน การเงิน ค่อนข้างฝืดเคือง จึงตัองประหยัด อย่าหวังน้ำบ่อหน้า ความรักมีได้แค่คิด ส่วนจะเป็นจริงได้ต้องลดเงื่อนไขลง และพอใจกับสิ่งที่ตนเองมีอยู่ ด้านสุขภาพ กระดูกและเอ็นต้องระวังจะอักเสบ เนื่องจากการหกล้ม

ราศีกันย์ ( 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
หุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานจะนำข่าวดีมาบอก เช่นได้งานใหม่หรือได้ตำแหน่งใหม่ การเงินจะได้เงินก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชคหรือจากการขายของ เช่น รถยนต์หรือเครื่องประดับ ด้านสุขภาพไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเจ็บป่วย 

ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
ท่านที่ค้าขายหรือติดต่อกับต่างชาติ ช่วงนี้จะมีโชคทางดานการงาน ด้านการเงินคล่องตัวดี สำหรับสุขภาพ หากทำงานหนักและพักผ่อนไม่เพียงพอ จะเป็นเหตุให้โรคหัวใจกำเริบ 

ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
จะได้รับการยกย่องและมีชื่อเสียงจากงานที่ทำ การเงินมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากงานเก่าค้างจ่าย สุขภาพให้ระวังอุบัติเหตุเล็กน้อย แขนขาปวดจากอาการอักเสบ ด้านความรักเป็นเรื่องต้องรอจนกว่าทางฝ่ายตรงข้ามตอบรับ

ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานค่อนข้างล่าช้า ไม่เดินไปตามเป้า แต่ก็ไม่ล้มเหลว การเงินพอจะมีเข้ามาบ้าง แต่ก็เล็กน้อย ด้านความรักเป็นเรื่องของการมองต่างมุม เข้าใจกันยาก ส่วนสุขภาพค่อยๆดีขึ้น

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 20 มีนาคม 2561 17:08 แก้ไข: 20 มีนาคม 2561 17:08 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.179.111
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ