นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 4001
ความเห็น: 3

Mr.PumpKin มาแล้วครับ

หลังจากที่น้องบานบุรี (Miss BanBuRee)ซึ่งทำจากกระดาษโดยใช้เทคนิคคล้ายเปเปอร์มาเช่ (paper mache) แต่เอามาประยุกต์ใช้กับการทำภาพนูนต่ำ ผลิตออกมาเมื่อสามปีที่แล้ว

 

ปีนี้ ก็ถึงเวลาน้องฟักทอง (Mr.PumpKin) จะออกมายืนคู่กันให้บัณฑิตและมหาบัณฑิตได้ถ่ายรูปคู่กันแล้วค่ะ หลังจากที่ว่างจากการเรียนโทและว่างจาก SAR ก็ได้เวลาลงมือซะที แล้วก็ออกมาอย่างที่เห็นนี่แหล่ะค่ะ

  

แต่งานนี้ ไม่ได้ลงมือคนเดียวแน่นอนค่ะ มีผู้ช่วยคือน้องเจนที่หน่วยประกันฯ และเดี๋ยวก็ต้องไปหาลุงเล็กที่หน่วยอาคารฯ ช่วยทำขาตั้งให้เหมือนกับน้องบานบุรีด้วยค่ะ

ขอบคุณผู้ที่ช่วยออกแบบ (เมื่อนานมาแล้ว) พี่ต๊ะ (Teddy ภาคคอมฯ) น้องซี (museum) น้องจาม (อ.จามิกร ม.อ.ภูเก็ต) ขอบคุณผู้ช่วยติดกระดาษให้ น้องเจน (กุสุมา) ขอบคุณลุงเล็ก (คุณชูศักดิ์)สำหรับขาตั้ง และขอบคุณ ดร.วันดี อุดมอักษร ที่เป็นแรงเชียร์มาตั้งแต่เริ่มทำมาจนวันนี้ค่ะ

อ้อ.. เรามี mascot เปิดตัวในงานสัปดาห์วิทย์ที่ผ่านมานี้แล้วนะคะ ต้องขอบคุณ ดร.กมลธรรม อ่ำสกุล ที่ช่วยทำให้ฝันของเราเป็นจริงค่ะ ^_^

 

 

หมวดหมู่บันทึก: มุมละไม ของใครบางคน
คำสำคัญ (keywords): น้องฟักทอง  เจนวดี
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 28 สิงหาคม 2554 19:15 แก้ไข: 28 สิงหาคม 2554 19:16 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Teddy, Ico24 คนธรรมดา, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

น่ารักนะค่ะ ^_^

วันนี้ได้เห็นน้อง PumpKin ด้วยค่ะ เพิ่งรู้ว่าน้องเจน 2 เจน ช่วยกันทำ เก่งจัง พี่คิดว่านักศึกษาทำซะอีก น้อง PumpKin น่ารักมากค่ะ ต่อไปน้องบานจะมีเพื่อนแ้ล้ว อิ ๆ

ขอบคุณค่ะพี่ต๊ะ น้องบานบุรี ปีนี้ก็สภาพแย่แล้วค่ะ ตากแดดตากฝนในงานรับปริญญามาสามปีแล้ว เดี๋ยวจะเอามาเข้าโรงซ่อมค่ะ น่าจะเสร็จทันก่อนรับปริญญาปีนี้ค่ะ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.227.247.17
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ