นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

kwang saelee
Ico64
คุณ สุริยันต์ บุญเลิศวรกุล
นักวิชาการอุดมศึกษา
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 4 · ผู้ติดตาม: 2

อ่าน: 1566
ความเห็น: 1

ขนทัพการแสดงไทยโชว์ชาวเนเธอร์แลนด์

วิทยาลัยนวัตกรรมการแสดง,ม.อ.ตรัง,โชว์ชาวเนเธอร์แลนด์

 

วิทยาลัยนวัตกรรมการแสดงฯ ม.อ.ตรัง ขนทัพการแสดงไทยโชว์ชาวเนเธอร์แลนด์

*****เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.สมโภชน์ เกตุแก้ว หัวหน้าหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาศิลปะการแสดงและการจัดการ วิทยาลัยนวัตกรรมการแสดงและการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง พร้อมคณาจารย์ นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง และเครือข่ายนาฏศิลป์ไทย รวมจำนวน 29 คน ร่วมดำเนินการในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้วัฒนธรรม ณ เมือง Warffum และเมือง Burgum ประเทศเนเธอร์แลนด์ ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน ถึง 12 กรกฎาคม 2560 โดยมีกิจกรรมการแสดง การแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ อีกทั้งได้เรียนรู้การปลูกฝังและสร้างทัศนคติทางด้านศิลปวัฒนธรรมของเยาวชนในประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่ให้ความสำคัญกับการเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมทั้งของตนเองและของโลก โดยในโครงการดังกล่าวได้ให้แต่ละประเทศที่เข้าร่วม ได้จัดทำ Workshop และมีการนำเสนอให้กับเยาวชนตามโรงเรียนต่างๆ และให้ความสำคัญกับคนชราที่จะต้องดูแลอย่างเป็นระบบ ซึ่งการแสดงทั้งหมดได้รับความสนใจจากผู้ชมจากประเทศเนเธอร์แลนด์ และประเทศอื่นๆ ที่เข้าร่วมเป็นอย่างยิ่ง

CR: PR-PSUTRANG


 

หมวดหมู่บันทึก: ประชาสัมพันธ์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 20 กรกฎาคม 2560 14:06 แก้ไข: 20 กรกฎาคม 2560 14:07 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 มิกกี้ และ Ico24 โอ๋-อโณ.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
Nishaknapp [IP: 136.158.28.169]
19 ตุลาคม 2564 22:41
#132985

Innovation and Creativity is one of the key on how live the sites and content of what we handled and i am grateful to see the changes of the world through the years that gives us more hope for the future.안전한토토사이트

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.236.232.99
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ