นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1795
ความเห็น: 1

เยาวชน...นักสืบแห่งทะเลสาบสงขลา (2)

เนื่องจากลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลาเป็นพื้นที่ราบติดต่อกับจังหวัดสงขลา พัทลุง และนครศรีธรรมราช การดำเนินกิจกรรมจึงต้องกระจายไปยังพื้นที่ต่างๆ เพื่อให้คลอบคลุมกลุ่มเยาวชนมากที่สุด

 

 

 

                        

                     จากบทความที่แล้ว...เยาวชน...นักสืบแห่งทะเลสาบสงขลา (1)...ได้นำโครงการดีๆ ที่ทาง ภาควิชาวาริชศาสตร์  คณะทรัพยากรธรรมชาติ  ร่วมกับ  สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ  นำโดย ศาสตราจารย์ ดร. เสาวภา  อังสุภานิช  และคณะวิจัย  จัดกิจกรรมเชิงปฏิบัติการให้กับกลุ่มเยาวชนที่ หน่วยพิทักษ์ป่าอ่าวท่ายาง  ต. เกาะหมาก  อ.ปากพะยูน  จ.พัทลุง  ขอต่อกันด้วยบทความนี้ค่ะ  เนื่องจากลุ่มน้ำทะเลสาบสงขลาเป็นพื้นที่ราบติดต่อกับจังหวัดสงขลา  พัทลุง  และนครศรีธรรมราช  การดำเนินกิจกรรมจึงต้องกระจายไปยังพื้นที่ต่างๆ    เพื่อให้คลอบคลุมกลุ่มเยาวชนมากที่สุด  การดำเนินโครงการครั้งที่ 2 จึงได้จัดขึ้นที่  โรงเรียนมหาวชิราวุธ  อ.เมือง  จ. สงขลา  ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน  2553  ค่ะ

ขอขอบคุณข้อมูล-ภาพถ่ายจากศาสตราจารย์ ดร. เสาวภา อังสุภานิช

สร้าง: 10 มกราคม 2554 10:51 แก้ไข: 10 มกราคม 2554 13:43 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

  • ขอบคุณนะค่ะ ที่เผยแพร่ให้ทราบ และเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เยาวชนได้เรียนรู้และได้สัมผัสความเป็นจริง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.230.154.129
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ