นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

DaDa
Ico64
Songsuda Promthong
นักวิทยาศาสตร์
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 5

อ่าน: 2367
ความเห็น: 1

บันทึกชั่วโมงใช้เครื่องประจำเดือน มีนาคม 2556

บันทึกชั่วโมงใช้เครื่องประจำเดือน มีนาคม 2556

 

 

ย่างเข้าสู่เดือนเมษายน ที่ร้อนที่สุดแห่งปี (เค้าว่ากันอย่างนั้น)..  ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ เรายังคงทำงานบริการกันอย่างต่อเนื่องไม่หยุดปิดเทอมเหมือนนักศึกษา (ถ้าได้ปิดเทอมเหมือนนักศึกษาน่าสนุกนะ..อิอิอิ) โดยเฉพาะนักวิทยาศาสตร์ ยังคงทำงานกันแข็งขัน นอกจากงานหลักคือ การให้บริการทดสอบตัวอย่างแล้ว เรายังมีงานอื่นๆที่ได้รับมอบหมายอีกหลายรายการตามแต่ละคนรับผิดชอบ แต่หนึ่งในนั้น คือ การบันทึกการใช้เครื่องมือของเดือนที่ผ่านมา (มีนาคม 2556) จำได้ว่าเคยเขียนเกี่ยวกับ ชั่วโมงการใช้เครื่องมือ   ผ่านมาเป็นวันทีี่ 2 ของเดือนแล้วมาดูกันว่ามีรายการเครื่องมือใดที่ลงบันทึกชั่วโมงใช้เครื่องไปแล้วบ้าง

 

ข้อมูล ณ. วันที่ 1 เมษายน 2556 (เวลา 17.30 น.)

 

ข้างต้น มีรายการเครื่องมือ 23 รายการที่บันทึกข้อมูลการใช้เครื่องมือเดือน มีนาคม 2556 เรียบร้อยแล้ว มี 8 รายการ รับผิดชอบโดย DaDa , 6 รายการ รับผิดชอบโดย หนูณิชน์ , 5 รายการ รับผิดชอบโดย SAkChAibOrDeE  และ อีก 4  รายการ รับผิดชอบโดย NoIIKuNG และ กลุ่มงานชีวโมเลกุล

 

ขอชื่นชมว่าดีมากๆ เลย สำหรับผู้บันทึกข้อมูลทั้งหมดที่กล่าวมา ทำงานได้รวดเร็วมาก

 

ปกติ DaDa จะมีปฏิทินการทำงานของตัวเองเอาไว้ โดยทุกวันที่ 1 ของเดือน หรือหากวันที่ 1 ตรงกับวันหยุด ให้วันแรกของการทำงานของแต่ละเดือน Book ไว้เลยว่าต้อง บันทึกข้อมูลการใช้เครื่องมือ ทำให้เราไม่ลืม


เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ยังไม่ได้บันทึกข้อมูลการใช้เครื่องมือ รีบๆกันหน่อยนะ แม้จะยังไม่ถึง deadline แต่หากรีบบันทึกตั้งแต่ต้นเดือนก็จะได้ไม่ลืมกันนะ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 02 เมษายน 2556 11:45 แก้ไข: 02 เมษายน 2556 14:52 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 ServiceMan, Ico24 pompom, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

จัดการเสร็จ ตามติดพี่ดาดา ไปแล้วค๊า....

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.45.196
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ