นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

ไข่มุกอันดามัน
Ico64
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 1

อ่าน: 2032
ความเห็น: 0

นึกถึงอาหารญี่ปุ่น

นึกถึงข้าวแกงกระหรี่...แบบญี่ปุ้น ญี่ปุ่น

2 ปีที่แล้วมีโอกาสไปอบรมสัมมนาที่ญี่ปุ่น (อบรมภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก...เราก็ได้ไปในฐานะประเทศไทย)

ได้ไปเที่ยว BANDAI Musium ที่อยู่ของอุลตร้าแมนและเพื่อน ๆ

ระหว่างทางเจอซูโม่ตัวจริงด้วย

ระหว่างทาง ก็ หิว....ข้าวหน้าแกงกระหรี่หมู ...อร่อยมั๊ก ๆ

ตามด้วยข้าวหน้าหมูอบ รสชาด ยุ่นปี่ ญี่ปุ่น แท้ ๆ แต่ไม่ต้องจ่ายเพราะ

มีหนุ่ม ๆ (จากซ้าย) บังคลาเทศ ปากีสถาน (พี่นันนั่งกลาง) เนปาล ศรีลังกา (ขวาสุด) เค๊าช่วยกันเลี้ยง...อิ่มจังสตังอยู่ครบ

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
คำสำคัญ (keywords): คนภูเก็ต
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 05 กุมภาพันธ์ 2551 23:39 แก้ไข: 05 กุมภาพันธ์ 2551 23:41 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.208.132.33
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ