นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

สายลม ^_^
Ico64
นาย มนตรี สิงห์สุวรรณ
เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1524
ความเห็น: 1

ที่เกาะสมุยมีอะไร (น่าสนใจ) ????

ไปครั้งนี้มีครบทุกรสชาดของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเดินทางที่ต้องขับรถยนต์ไปและต่อด้วยนั่งเรือ การเที่ยว กิน และที่พัก ทุกอย่างเพื่อน ๆ จัดการกันได้อย่างดีมากทีเดียว แต่ที่ประทับใจกับเพื่อน ๆ กลุ่มนี้มากก็คือ ทุกคนที่ไปด้วยกันรักษาระเบียบเรื่องเวลาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ไม่ได้ไปเที่ยวกันอย่างเดียว ยังมีแวะที่วัดเพื่อไหว้พระ ทำบุญ เสริมความเป็นสิริมงคลกันอีกด้วย

        ที่เกาะสมุยมีอะไร (น่าสนใจ) ????

       ไม่กี่วันที่ผ่านมานี้กระผมได้มีโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เปิดหูเปิดตาที่เกาะสมุย แห่งราชอาณาจักรไทย กับเพื่อน ๆ ที่ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ ซึ่งใช้เวลาในทริปนี้เพียงแค่ 2 วัน 1 คืน เท่านั้นเอง ในการเดินทางครั้งนี้ไม่ได้เตรียมพร้อมอะไรกันมากนัก จึงทำให้การเดินทางค่อนข้างขรุขละนิดหน่อย แต่ก็สนุกดี 555 ยังกะเดินทางกันไปแบบ Bagpack เพราะว่าแต่ละคนช่างเป็นคนที่มีโอกาสท่องเที่ยวกันบ่อยเหลือเกิน

        ไปครั้งนี้ก็มีครบทุกรสชาดของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบการเดินทางที่ต้องขับรถยนต์ไปและต่อด้วยนั่งเรือ การเที่ยว กิน และที่พัก ทุกอย่างเพื่อน ๆ จัดการกันได้อย่างดีมากทีเดียว แต่ที่ประทับใจกับเพื่อน ๆ กลุ่มนี้มากก็คือ ทุกคนที่ไปด้วยกันรักษาระเบียบเรื่องเวลาได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ไม่ได้ไปเที่ยวกันอย่างเดียว ยังมีแวะที่วัดเพื่อไหว้พระ ทำบุญ เสริมความเป็นสิริมงคลกันอีกด้วย โดยเฉพาะที่วัดพระใหญ่ เป็นวัดที่บรรยากาศดี สวยงามและมีพระพุทธรูปองค์โตสมชื่อวัดจริงๆ      

 

           และนอกจากนี้ยังมีโอกาสได้เจอกับ สัด-ปะ-หลาด ที่มาจากนอกโลกอีกด้วย คาดว่าน่าจะมาบุกเกาะสมุยกันแน่เลย หลายคนรู้จักเจ้าตัวนี้ในชื่อของ "Predator" ซึ่งอยู่ในหนังเรื่อง "Aliens ปะทะ Predator" ซึ่งอยากจะบอกว่าทำออกมาได้อย่างสวยงาม สร้างสรรและสุดยอดเลยทีเดียว และอยากจะบอกกับคนที่ทำว่า..."พี่ติสมากเลยครับ"

           เห็นอย่างนี้กระผมก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปทำความรู้จักกันเลย เพราะพิจารณาแล้วเราน่าจะเป็นเผ่าพันเดียวกันอย่างหาที่เปรียบไม่ได้เลย ไม่เชื่อลองดูกันดีๆ นะครับ....อิอิ

 

 

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 01 กุมภาพันธ์ 2556 18:16 แก้ไข: 01 กุมภาพันธ์ 2556 18:16 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 Zenki, และ 5 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

Ico48
Our Shangri-La (Recent Activities)
02 Febuary 2013 09:59
#83849

เอ่อ .....

เห็นด้วยครับ

ฮา

เราเอง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.206.177.17
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ