ความเห็น: 4
เมื่อเราเกิดมาคู่กัน...คู่แท้ที่ปลายทาง
การ ตามหาคู่แท้นั้นน่าศรัทธา เป็นสิ่งที่ยาก และยิ่งใหญ่เป็นหน้าที่ของคนที่ต้องการตามหาคู่ของตน เพื่อพบรักที่แท้จริง ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครบอกได้ นอกจากตัวคุณและคนรักของคุณ
ความบริสุทธิ์ใจ ความเคารพและการให้เกียรติ์กันและกันขณะที่คุณมีสิ่งที่มีค่าอยู่ในชีวิตของ คุณ พึงถนอมกันไว้ให้ดี ชีวิตมนุษย์นั้นไม่ยาวนาน ทุกคนมีปลายทางชีวิตเหมือนกัน
การเดินทางอาจถึง 100 ปี แต่ว่าไป เวลานั้นช่างน้อยนิด
” ปลายทางที่มองไม่เห็น” ไม่มีใครมองเห็นไม่มีใครบอกได้ ไม่มีใครรู้ ในขณะที่เรามีลมหายใจ ทุกคนมีเวลาเท่ากัน แต่เวลาในช่วงชีวิตของคนเรานั้นยาวนานไม่เท่ากัน
เราพึงหวังให้คนรักเดินอยู่เคียงข้างตลอดการเดินทาง แต่เราไม่สามารถบอกได้ว่า ปลายทางนั้นเป็นอย่างไร
ชีวิตหนึ่งดั่งเส้นด้าย พึงกระทำดีต่อกัน จงถนอมใจคนรักเวลาเป็นสิ่งที่มีค่ายิ่ง จงรักษาและถนอม รักให้ยาวนาน นานเพียงพอตลอดการเดินทาง มีความรักให้กันเต็มเปี่ยม ทำวันนี้ให้ดีที่สุด วันนี้สำคัญที่สุด เพราะเวลาเป็นสิ่งที่มีค่ายิ่ง ไม่มีใครรู้ ไม่มีใครบอกได้ วันพรุ่งนี้จะเป็นอย่างไร
เวลาไหลไปไม่ย้อนกลับ มีแต่เดินและก้าวไปข้างหน้าเมื่อคุณพบเธอแล้ว และเธอมั่นใจในตัวคุณ จงมั่นใจในตัวคุณเอง แล้วจูงมือกันร่วมเดินทาง ประคับประครองกัน สามัคคีกันตลอด
การเดินทางบางครั้งหนทางอาจไม่ราบเรียบ มีหลุมมีบ่อ มีขวากหนาม คุณและคนรักต้องช่วยเหลือกันและกัน บากบั่นและพากเพียร
ทุกข์สุขเป็นธรรมดาของชีวิต ต้องให้กำลังใจกันและกัน และหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องกระทำร่วมกันตลอดการเดินทาง หมั่นเติมน้ำใจรัก มีน้ำใจให้แก่กันและกันให้มากๆ ความรักแท้ รักบริสุทธิ์จะไม่เกิด ถ้ามีความเห็นแก่ตัวเกิดขึ้น
ความเห็นแก่ตัวนั้นเป็นอุปสรรคของความรัก อย่างใหญ่หลวง ตลอดเส้นทางแห่งการเดินทางต้องมีน้ำใจและเมตตาต่อกันให้มากเข้าใจในกันและ กันให้มาก
ทั้งคุณและคนรัก จะไม่เพียงแต่เป็นคู่แท้เท่านั้นยังเป็นทั้งคู่สร้างบารมี คู่สร้างคู่สม คู่รักสุขสันต์นิรันดร
เรามา่ร่วมตามหาคู่ กันดีกว่า
การไปสัมมนา ครั้งนี้ กิจกรรม ส่งยางวงด้วยหลอดกาแฟแบบสั้นนี่ เราได้คู่มาหลายคู่ คัดเด็ด ๆ มาให้ดู (ขอบคุณเจ้าของภาพและนางแบบ นายแบบด้วยนะคะ อิอิ)
เกมส์ เกี่ยวกับห่วง ๆ นี่ได้อีก อีก 2 คู่
แต่อีก คู่ กะอีก คี่ นั้น เอ่อ....คือ เค้าเป็นหนุ่มที่น่าอิจฉาจริง ๆ ค่ะ...
ว่าไปแล้ว นางแบบ คนนี้ ก็ถูถ่ายภาพคู่ด้วย ไม่ใช่น้อย
และคู่ สุดท้าย ....เอ่อ
แหม ช่างโรมแมนติก น่าพิสมัย จริง ๆ ค่ะ...
ขอบคุณ นางแบบ นายแบบทุกท่านนะคะ
บันทึกอื่นๆ
- เก่ากว่า « I Love I din
- ใหม่กว่า » บทสรุป.....ด้วยรักและ จุด จุด จุด
02 พฤษภาคม 2555 13:55
#76946
เอ่อ..เอ่อ...
กด like 2 ภาพคู่ สุดท้าย...ช่างโรมแมนติก น่าพิสมัย.......มีข่าวดีเมื่อไหร่บอกด้วยน๊าาาาาาาาาาา.....
55555555