นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
Page Visits: 1417
comment: 3

กระบอกเสียงจาก Facebook

ทะเบียนฯ คณะทรัพยากรธรรมชาติ
ปัจจุบันโลกออนไลน์แพร่ขยายกว้างขึ้น นักศึกษาส่วนใหญ่จึงนิยมใช้งาน Social Network หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นTwitter หรือ Facebook ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะทุกวันนี้ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใด ก็มักเชื่อมโยงกับอินเทอร์เน็ตทั้งสิ้น วันนี้จึงมาแนะนำ Facebook ของหน่วยทะเบียนฯ คณะทรัพยากรธรรมชาติค่ะ เราใช้ชื่อว่า หน่วยทะเบียนฯ คณะทรัพยากรธรรมชาติ อย่าลืมเพิ่มเราเป็นเพื่อนกันเยอะๆนะคะ
หากใครมีคำถามหรือข้อสงสัยก็มาโพสต์ไว้ได้เลย หน่วยทะเบียนฯ จะขอใช้ Facebook เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเผยแพร่ข่าวสาร ประกาศ ประชาสัมพันธ์ต่างๆ ไปถึงทุกคน ที่สำคัญเพื่อให้ข้อมูลกระจายไปยังคณาจารย์ นักศึกษา ได้อย่างรวดเร็วขึ้น อีกทั้งเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการทุกคน FB นึ้จึงถือเป็นกระบอกเสียงที่จะขยายเครือข่ายชาวทรัพยา ม.อ. และผู้สนใจทุกคนค่ะ

 

หมวดหมู่บันทึก: พัฒนางานประจำ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 30 กันยายน 2554 17:11 แก้ไข: 16 พฤศจิกายน 2554 10:18 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
Flowers
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Monly, Ico24 คนธรรมดา, และ 2 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

comment

เป็นแนวคิดที่ดีค่ะ ปรับอะไรใหม่ ๆ จะทำให้ชีวิตสนุกกับการทำงานค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่มาร่วมแบ่งปันกับพวกพี่ ๆ ค่ะ และเป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ

ยินดีที่ดำเนินการ ขอให้ใชประชาสัมพันธ์ ประสานกันกับชาวทรัพย

ฝากทีม km คณะทรัพย เร่งช่วยให้เข้าระบบ เรื่องการใช้คำสำคัญ และอื่นๆ

Comment on this Post

Name:
Email:
IP Address: 3.228.10.34
Message:  
Load Editor
   
Cancel or