นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1037
ความเห็น: 0

ฝ่ายอาหารรับปริญญา ณ เรือนรับรอง

         ตามที่ข้าพเจ้าได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติหน้าที่ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ประจำปีการศึกษา 2557 ตั้งแต่วันที่ 25-29 พฤศจิกายน 2558 โดยรับผิดชอบประจำจุดเรือนรับรอง ร่วมกับ นางอาภรณ์  เชื้อพราหมณ์ นั้น  มีเจ้าหน้าที่ที่ต้องดูแล จำนวน 3 กลุ่ม คือ

         กลุ่มที่ 1 นายทหารมหาดเล็ก จำนวน 35 นาย  จัดอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ มื้อเช้า มื้อเย็น  และอาหารว่างเช้า  มื้อเที่ยงทานที่ศูนย์ประชุมฯ

         กลุ่มที่ 2 กองพระราชพิธี จำนวน 16 คน และเจ้าหน้าที่กรมประชาสัมพันธ์ 4 คน  รวม 20 คน  จัดอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ มื้อเช้า มื้อเย็น และอาหารว่างเช้า  มื้อเที่ยงทานที่ศูนย์ประชุมฯ

         กลุ่มที่ 3 กรมโยธาธิการและผังเมือง  จำนวน 15 คน  จัดอาหารกล่อง และอาหารว่าง

         ตามภาพบรรยากาศ ดังนี้

 







 


 


หมวดหมู่บันทึก: ประวัติศาสตร์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 27 พฤศจิกายน 2558 19:49 แก้ไข: 01 ธันวาคม 2558 14:05 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La และ Ico24 บิวตี้.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ไม่มีความเห็น

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 34.236.245.255
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ