นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1979
ความเห็น: 1

ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม งานพิธีรับปริญญา [C]

จุดเตรียมอาหารว่าง (ศูนย์ทรัพย์)

 

 

        ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2557 ณ ศูนย์อาหารคณะทรัพยากรธรรมชาติ บริเวณตลาดเกษตร ม.อ. แยกห้องปฏิบัติงานออกเป็น 2 ห้อง คือ ห้องจัดอาหารว่าง และห้องจัดอาหารกล่อง 

 

        ผู้รับผิดชอบหลักห้องจัดอาหารว่าง มีบุคลากรคณะทรัพยากรธรรมชาติ 2 คน คือ นางสาวธีระนิตย์  ฉั่วสุวรรณแก้ว  และ นางสาวนุจรี  ห่อทอง  

        และมีบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมทีมงานอีก 4 คน

        ภาระกิจ คือ จัดอาหารว่างส่งยังศูนย์ประชุมนานาชาติ และตามจุดต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย 

 

        

 

 

 

 

 

 


Sections: ประวัติศาสตร์
License: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
created: 01 December 2015 14:40 Modified: 01 December 2015 14:43 [ Report Abuse ]
ดอกไม้
People who like this: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 คนธรรมดา, and 3 others.
People Who Like This
 
Facebook
Twitter
Google

Other Posts By This Blogger

ความเห็น

Ico48
เปตอง (Recent Activities)
08 December 2015 11:33
#104268

ทีมอาหารว่างใช้แรงงานเด็กค่ะ แต่เป็นทีมที่เข้มแข็งมากค่ะ

คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น