นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 2189
ความเห็น: 1

ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม งานพิธีรับปริญญา [C]

จุดเตรียมอาหารว่าง (ศูนย์ทรัพย์)

 

 

        ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ปีการศึกษา 2557 ณ ศูนย์อาหารคณะทรัพยากรธรรมชาติ บริเวณตลาดเกษตร ม.อ. แยกห้องปฏิบัติงานออกเป็น 2 ห้อง คือ ห้องจัดอาหารว่าง และห้องจัดอาหารกล่อง 

 

        ผู้รับผิดชอบหลักห้องจัดอาหารว่าง มีบุคลากรคณะทรัพยากรธรรมชาติ 2 คน คือ นางสาวธีระนิตย์  ฉั่วสุวรรณแก้ว  และ นางสาวนุจรี  ห่อทอง  

        และมีบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมทีมงานอีก 4 คน

        ภาระกิจ คือ จัดอาหารว่างส่งยังศูนย์ประชุมนานาชาติ และตามจุดต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย 

 

        

 

 

 

 

 

 


หมวดหมู่บันทึก: ประวัติศาสตร์
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 01 ธันวาคม 2558 14:40 แก้ไข: 01 ธันวาคม 2558 14:43 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Our Shangri-La, Ico24 คนธรรมดา, และ 3 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ทีมอาหารว่างใช้แรงงานเด็กค่ะ แต่เป็นทีมที่เข้มแข็งมากค่ะ

คุณต้องทำการเข้าระบบก่อนแสดงความเห็น