นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 3800
ความเห็น: 5

เตรียมตัวออกเดินทางไปภูเก็ต(ตอนที่1)

พรุ้งนี้จะไปภูเก็ต กำหนดการก็ไปวันที่ 18 ตุลาคม และกลับมาหาดใหญ่วันที่ 22 ตุลาคม ลาพักผ่อน 3 วัน  (ยังเหลือวันลาพักผ่อนอีก 18 วัน)

วางแผนจะขับรถยนต์ส่วนตัวไป กะว่าจะขับไปคนเดียวแต่ก็เปลี่ยนใจดีกว่า น่าจะไม่สนุก ก้เลยลองสอบถามเพื่อนๆ ที่จะไปด้วยกันไหม....................... ถามแล้วสอง สามคน สรุปว่าไม่ว่าง ......

ไม่เป้นไรงั้นชวนแม่ไปนั่งรถเป็นเพื่อนและได้พาคุณแม่เที่ยวด้วยดีกว่า ส่วนคุณแม่ก็ไม่ปฏิเสธครับ ตอบรับทันทีเหมือนมีข่าววงในรั่วไหล อิอิ

แล้วคุณแม่ก็เลยบอกว่าเอางี้ เดี๋ยวแม่หีบหลานสาว น้องใบเฟิร์น(ลูกพี่ชาย) ไปด้วยอีกคนนะ จะได้ไปเที่ยวสนุกๆ กัน ได้ครับไม่มีปัญหา ดีซะอีกจะได้พาไปเที่ยวช่วงปิดเทอมของหลานด้วย

ว่าแต่ไปภูเก็ตไปทำไรหว่า .... ????? ไปรับลูกน้อยหอยสังข์ครับ อิอิ แบบว่าคุณแม่ของน้องโบว์ลิ่ง(ที่รัก) พากันไปเที่ยวบ้านคุณยายที่ภูเก็ตกัน เลยต้องตามไปรับกลับ แบบว่าได้ไปเที่ยวด้วยนะครับ และไปร่วมเทศกาลกินเจที่ยิ่งใหญ่ที่นั้นด้วยคัรบ แล้วจะเก็บภาพมาฝาก

เอาเป้นว่าจะเก็บรายละเอียดบันทึกการเดินทางครั้งนี้ให้อ่านกันนะครับ ถือเป้นการฝึกเล่าเรื่องครั้งแรกละกันครับ

ยังไงก็เอาใจช่วยในการเขียนบันทึกและการเดินทางในครั้งนี้ด้วยนะครับ ชุดการเดินทางไปภูเก็ต ในตอน "เมื่อลูกโบว์ลิ่ง(ที่รัก)กลิ้งไปภูเก็ต"  

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 17 ตุลาคม 2550 18:00 แก้ไข: 19 กรกฎาคม 2551 19:00 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

ขอให้เดินทางโดยสวัสดิภาพนะคะ 

เที่ยวเผื่อด้วย

 

  • น่าสนุกจังเลย...
  • ได้ไปเที่ยวเมื่อปีที่แล้ว ช่วงกินเจพอดี ครึกครื้นมาก
  • ปีนี้ก็คงอีกไม่นาน ได้ไปเที่ยวแน่ๆ...(ไปประเมิน ฯ ภายในที่นั่นคร่า)
  • เที่ยวให้สนุกนะคะ

เคยไปค่ะ  ภูเก็ต...ไปดูเข้าเอาเหล็กทิ่มทะลุ ลิ้น...ตื่นเต้นมากที่สุด...คนอื่นสนุกสนานในการดู..ดิฉั้นเป็นลม..อยู่ข้างหลัง....ไม่เอาแล้ว...ไม่ดูแล้ว...

เดินทางปลอดภัยนะคะ อย่าลืมเก็บภาพทริป นี้มาฝากชาว..ม.อ. ด้วยนะคะ

อยากไปบ้างจังเลย แต่ไม่เห็นชวนผีเสื้อทรนงไปด้วยเลย คงสนุกเนอะ ได้ไปหาลูกและภรรยาที่น่ารัก แตที่สำคัญอย่าลืมของฝากและภาพสวย ๆ มาฝากแล้วกันค่ะ เดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ

กำลังเที่ยวเผื่อพี่ๆ น้องๆ อยู่ครับ ตอนนี้ก็มานอนอยู่ที่ภูเก็ต เป็นคืนที่ 3 แล้วละ (อำเภอเมือง 2 คืน อำเภอถลาง 1 คืน) คาดว่าพรุ้งนี้เที่ยงๆ จะเดินทางไปต่อที่จังหวัดกระบี่น่าจะไปนอนอ่าวนางต่ออีก 1 คืน

ส่วนรายละเอียดการเดินทางจะเขียนเล่าในตอนต่อไปครับ

ขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาครับ ยังไงก็ถือว่ามาเที่ยวด้วยกันนะครับ จะเอาทุกแรงใจใส่กระเป๋าเดินทางไปด้วยทุกที่เลยละครับ

รายงานจาก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.237.178.91
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ