นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน
อ่าน: 1319
ความเห็น: 2

ข้าวกล้องสังข์หยด

ข้าวกล้องสังข์หยดสถานีวิจัยท่าเชียด รอบใหม่มีวางจำหน่ายแล้ว

 



               ต่อจากตอนที่แล้ว  กลุ่มงานสถานีวิจัยฯ ได้นำเสนอเรื่องการผลิตข้าวกล้องสังข์หยด ณ สถานีวิจัยท่าเชียด จังหวัดพัทลุง  ซึ่งเป็นผลผลิตที่ได้จากการฝึกงาน
นักศึกษา รหัส 544-191 (งานฟาร์มพื้นฐาน) ของภาคการศึกษาที่ 1/2556 เมื่อเดือนตุลาคม 2556   สำหรับในเดือนมีนาคม 2557   นักศึกษาภาคการศึกษาที่ 2/2556
ได้ไปดำเนินการแปรรูป สี แยกกาก และบรรจุถุงเรียบร้อยแล้ว    โดยขณะนี้
ข้าวกล้องสังข์หยดมีวางจำหน่ายที่เรือนจำหน่ายผลผลิตเกษตร
ของคณะฯ
ขนาด 1 กิโลกรัม
 ในราคาถุงละ 50 บาท

 

 

 

 


หมวดหมู่บันทึก: พัฒนางานประจำ
สัญญาอนุญาต: ซีซี: แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน Cc-by-nc-sa
สร้าง: 21 มีนาคม 2557 11:00 แก้ไข: 21 มีนาคม 2557 13:16 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ: Ico24 Baby, Ico24 Marky, และ 8 คนอื่น.
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

๕๐ บาท ถือว่าราคาไม่แพงครับ น่าอุดหนุนมาก

 

เอิ้ก เอิ้ก

 

"ใจสั่งมา"

เด็ก ๆ ตั้งใจกันมาก

อิอิอิ

เราเอง

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.230.76.196
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ