นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

อิมจัง
Ico64
ปัญญานุช รักษาชัด
นักวิชาการอุดมศึกษา
สำนักงานประกันคุณภาพ
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 1988
ความเห็น: 3

ประชุมไปประเมินเขตการศึกษาตรัง

การประเมินคุณภาพภายใน เขตการศึกษาตรังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 8-9 พ.ย. 50 โดยมีคณะกรรมการทั้งสิ้น 5 คน

วันนี้ฤกษ์งาม....ยามดี เพราะเป็นวันที่ท่านคณะกรรมการทุกท่านมาประชุมพร้อมกัน... (โดยได้นัดหมาย) ณ ห้องประชุม 211 สำนักงานอธิการบดี เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะไปประเมินเขตการศึกษาตรังในวันพฤหัสบดี ที่ 8 พ.ย. 50 และวันศุกร์ที่ 9 พ.ย. 50 ที่จะถึงนี้ โดยทางคณะกรรมการพร้อมด้วยเลขานุการ(สุดน่ารักคนนี้)จะเดินทางออกจากม.อ.เวลา 07.00 น. (ไปแอบหลับบนรถก็แล้วกันนะ) *-*
เพื่อไปรับผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกที่สนามบินหาดใหญ่ซึ่งเป็นท่านคณบดีคณะวิทยาการจัดการจากม.ศิลปากร จากนั้นก็จะเดินทางไปขศ.ตรัง
ท่านประธานเป็นผู้เปิดการประชุม ในเวลา 13.35 น. โดยกล่าวถึงแผนกำหนดการที่จะต้องทำในวันที่ 8-9 พ.ย. 50 ซึ่งได้แบ่งทีมการประเมินออกเป็น 2 ทีมด้วยกันโดยจะแบ่งกันดูรายมาตรฐาน รวมถึงการสัมภาษณ์ผู้ใช้บริการทั้งจากภายในและภายนอก (ดิฉันต้องประสานงานกับขศ.ตรังเพื่อให้ได้ผู้ถูกสัมภาษณ์ตามที่ท่านคณะกรรมการวางไว้)T_Tv  นอกจากผู้ใช้บริการทั้งภายในและกายนอกแล้ว ยังมีทั้ง นักศึกษา ผู้ใช้บัณฑิต(อันนี้ขอ3คน ทางตรังสู้ๆนะคะ เอาใจช่วยหาค่ะ) รวมไปถึงตัวแทนนศ. นายกสโมสรและผู้แทนชมรม(แค่สัมภาษณ์ก็เริ่มตาลายแล้วค่ะ @_@)
จากนั้นท่านคณะกรรมการก็มาดูรายละเอียดกันว่ายังมีรายละเอียดในส่วนไหนบ้างที่ยังไม่ได้เตรียมการ โดยดิฉันส่งร่างรายงานผลการประเมินที่ได้ทำในเบื้องต้นให้ท่านคณะกรรมการ
อ่านก่อนว่าจะต้องแก้ไขหรือเพิ่มเติมในส่วนไหนอีกบ้าง ท่านกรรมการเห็นก็บอกว่า "จะเสร็จแล้วนี่ งั้นไปประเมินแทนอาจารย์เลยนะ ทำแทนให้หมดเลยดีแล้ว งั้นอาจารย์กลับแล้วนะ"
ได้ยินดังนั้นดิฉันแทบหัวใจวาย (กรี้ดดดดดด อาจารย์พูดเล่นใช่มั้ยคะ T_T)  จากนั้นท่านประธานก็หัวเราะแล้วก็เปลี่ยนเรื่องคุยกัน กลายเป็นเรื่องที่จะอยู่ขศ.ตังต่อเพื่อไปเที่ยวกัน.... แต่.....ดิฉันก็บอกท่านคณะกรรมการไปว่า "เราต้องกลับวันที่ 9 ค่ะ ออกจากที่นี่แล้วเราก็ไปส่งผู้ทรงคุณวุฒิที่สนามบินต่อเลยค่ะ"  ^^" ท่านประธานจึงบอกว่า "ให้เค้านั่งรถเมล์กลับได้มั้ยจะได้อยู่เที่ยวต่อ"  (- -a) เป็นเพียงการพูดหยอกล้อกันเพื่อผ่อนคลาย..... (หรือหยอกดิฉันให้ตกใจเล่นกันแน่คะ T_T)
จากนั้นก็เป็นการซักถามกัน เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ รวมไปถึงความคิดเห็นระหว่างท่านคณะกรรมการด้วยกันเอง (ดิฉันเองก็แอบสอดแทรกความรู้+ความมั่วเข้าไปด้วย แหะๆ )
พอเวลา 14.30 น. เราก็ปิดประชุม (เร็วกว่าที่คิดมากมาย) ซึ่งท่านประธานได้ฝากให้ท่านคณะกรรมการทั้งหลายไปทำการบ้านมาตามที่ให้วางแผนกันไว้
ก่อนที่คณะกรรมการจะปิดประตูห้อง(ทั้งๆที่ตัวอยู่นอกห้องประชุมแล้วแท้ ๆ ) ยังหันมาพูดกับดิฉันอีกว่า "อิม อย่าลืมนะ ทำแทนอาจารย์ด้วย" T_T
(ใครก็ได้ช่วยที!!!)

จากการประชุมครั้งนี้ ดิฉันรู้สึกโล่งใจไปอย่างมากเพราะท่านคณะกรรมการทุกท่านใจดีและเป็นกันเอง และให้คำแนะนำได้ดีมาก ทำให้ดิฉันคลายความกังวลลงได้เยอะ


ส่วนการประเมินขศ.ตรังในวันที่ 8-9 พ.ย. 50 จะนำมาเล่าให้ฟังอีกนะคะ ว่าจะเป็นอย่างไร? ต่อไป *0*

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 02 พฤศจิกายน 2550 17:20 แก้ไข: 02 พฤศจิกายน 2550 17:21 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

บันทึกอื่นๆ

ความเห็น

555...สู้ๆนะเพื่อน...^^v

ได้เลยๆๆๆ ไปภูเก็ต(ก่อนเราวันนึง)ก็สู้ๆนะเพื่อน T_Tv

เล่าอย่างได้รสชาติ...

มีชีวิตเหมือนน้องอิมมาเล่าให้ฟังเอง...

สบายอยู่แล้ว...ว่าแต่...อย่าหลงหมูย่างตรัง

จนหาทางกลับไม่ถูกล่ะ อิอิ

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 18.210.12.229
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ