นโยบายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ 1.ให้ใช้เครื่องมือการจัดการความรู้ผลักดัน คุณภาพคน และกระบวนทำงาน 2.ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน จากหน้างาน 3.ส่งเสริมให้มีเวทีเรียนรู้ร่วมกัน

กัลยรัตน์
Ico64
กัลยรัตน์ รัตน์ ศุทธวิโรจน์
เจ้าหน้าที่บริหารงานการเงินและบัญชี ระดับ 7
งานคลังและพัสดุ สำนักงานเลขานุการ คณะวิทยาศาสตร์
ความเคลื่อนไหวล่าสุด
  • ไม่มี
เครือข่าย
สมาชิก · ติดตาม: 0 · ผู้ติดตาม: 0

อ่าน: 2007
ความเห็น: 4

การเงิน

ดีใจที่ได้เป็นสมาชิก Share คณะวิทย์ฯ

      วันนี้เป็นวันดี ๆ  เป็นวันที่ได้เข้าอบรม Workshop  การใช้งาน  Share  psu  ที่คณะวิทย์ฯ  โดยการนำของ รศ. ดร.นงเยาว์  สว่างเจริญ  รองคณบดีฝ่ายบริหาร  เป็นผู้ผลักดันให้มีการจัด Workshop  ครั้งนี้ขึ้นให้กับบุคลากร สนล. ก่อน  2  รุ่น ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ  และขอกำลังใจจากอาจารย์ด้วยค่ะ    และที่ลืมไม่ได้ก็ขอขอบพระคุณ  วิทยากรคนเก่งของเราจาก กจ.ม.อ.  คือ น้องจิ๊ป คุณเมตตา  ชุมอินทร์  น้องแป๊ด  คุณรัตติยา  เขียวแป้น  และผู้ช่วยวิทยากร น้องหญิง  คุณอรอุมา  รัตนดิลก ณ ภูเก็ต  ค่ะ

         วันนี้ตัวเองและเพื่อนผู้เข้าอบรมทุกคน ได้สมัครเป็นสมาชิก Share psu  และได้เขียน  Blog เป็นฉบับแรกค่ะ  ขอเข้าเรื่องการเงินก่อนน๊ะค๊ะ 

        เช้านี้ได้รับ E-doc. ซึ่งจะต้องสั่งการและนำเสนอผู้บริหารต่อ  เป็นการเร่งรัดติดตามการใช้งบประมาณแผ่นดิน ปี 2551  ของคณะกรรมการติดตามการใช้งบประมาณหมวดเงินอุดหนุน  ของ ม.อ.  โดยในหนังสือฉบับดังกล่าวให้ทุกคณะจัดทำแผนการเบิกจ่ายเงินในไตรมาสที่ 2 - 4  ส่งให้ ม.อ.ภายในวันที่  7  มีนาคม  2551  การที่ ม.อ.  แต่งตั้งคณะ กก. ติดตามการใช้งบประมาณเป็นเรื่องที่ดี จะทำให้การบริหารการใช้งบประมาณของ ม.อ.  เป็นไปตามที่นโยบายรัฐกำหนด  ซึ่งหากการใช้จ่ายไม่เป็นไปตามแผนที่รัฐกำหนด อาจจะส่งผลกับการถูกปรับลดงบประมาณในปี  2551  และการพิจารณาจัดสรรงบประมาณให้ในปี  2552  ได้ค่ะ

     " อย่าลืม แบ่งปันความรัก แบ่งปันความรู้ กันทุกวันน๊ะค๊ะ "

หมวดหมู่บันทึก: เรื่องทั่วไป
สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ Copyright
สร้าง: 26 กุมภาพันธ์ 2551 11:10 แก้ไข: 27 กุมภาพันธ์ 2551 16:12 [ แจ้งไม่เหมาะสม ]
ดอกไม้
สมาชิกที่ให้กำลังใจ
 
Facebook
Twitter
Google

ความเห็น

     บันทึกน่าสนใจดีค่ะ มีสีสันและรูปภาพน่ารักๆด้วย

     @^_^@  ขอให้โลกสงบสุข

คุณกลัยรัตน์  ขอเสนอว่า หากมีระเบียบ หรือข้อปฏิบัติที่สำคัญเกี่ยวกับงานคลัง น่าจะมาเขียนใน share เอาแบบสบายๆ เข้าใจง่าย และ link ส่งทาง e-mail ของคณะฯ ถึงคนที่เกี่ยวข้อง (จริงๆ) จะได้ประโยชน์ และรวดเร็วกว่า Edoc อีกทั้งได้ร่วมถามข้อสงสัย (ได้ด้วย).. ...o^_^o

 

บล๊อกน่าอ่านมากครับ สวยสดใส

ร่วมแสดงความเห็นในหน้านี้

ชื่อ:
อีเมล:
IP แอดเดรส: 3.235.45.196
ข้อความ:  
เรียกเครื่องมือจัดการข้อความ
   
ยกเลิก หรือ